Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc

47.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuyet_85 Danh mục:
Mua Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc Shopee.vn Mua Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc Shopee.vn Mua Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi súng phun nước hình con rùa, xe tăng, tàu ngầm, cứu hỏa, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng( ib shop để chọn màu)
Việc vui chơi giả trí là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình nâng cao khả năng thể chất và trí tuệ cho các bé nhỏ. Trong đó các loại đồ chơi và các môn chơi không chỉ làm tăng tính sáng tạo còn có tác dụng thúc đẩy chỉ số thông minh (IQ) cho các bé.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Đồ chơi súng phun nước mini, hình dáng con rùa, tàu ngầm, xe tăng, cứu hỏa ngộ nghĩnh , chắc chắc là bé nào cũng thích mê.
– chế tác mới lạ và độc đáo, dễ dàng sử dụng .
– vật liệu nhựa ABS dày dặn nhựa không gây hại, tia nước nhỏ phù hợp cho mọi lứa tuổi.
– độ dài rộng: Như hình ảnh
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
– Trong khi vui chơi đồ chơi súng phun nước sẽ tạo điều kiện cho các bé có cơ hội tìm tòi, khám phá, học hỏi những gì xảy ra xung quanh. Khám phá ra nguyên lý hoạt động của những món đồ chơi mới mà chúng được tiếp xúc.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng phun nước 360 độ nhiều mẫu ngộ nghĩnh , đủ màu sắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1