Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu – dụng cụ tập bơi không gây hại cho người sử dụng – giadinhcungmuavn

15.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu – dụng cụ tập bơi an toàn cho bé – giadinhcungmuavn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadinhcungmuavn Danh mục:
Mua Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu - dụng cụ tập bơi an toàn cho bé - giadinhcungmuavn Shopee.vn Mua Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu - dụng cụ tập bơi an toàn cho bé - giadinhcungmuavn Shopee.vn Mua Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu - dụng cụ tập bơi an toàn cho bé - giadinhcungmuavn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu – dụng cụ tập bơi không gây hại cho người sử dụng – giadinhcungmuavn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

CHÀO MỪNG mọi người ĐẾN VỚI cửa hàng – NƠI MUA SẮM UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:
– Phao bơi hình thú cho người sử dụng rất độc đáo với nhiều hình ngộ nghĩnh và màu sắc khác nhau. Phao được làm từ vật liệu nhựa rất tốt nên rất bền và đẹp.
– Đặc biệt, bạn có thể bơm căng để sử dụng và xả hơi để gấp gọn khi bé đã dùng xong. Với kiểu dáng của những con thú quen thuộc, gần gũi, bé nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi bơi, lấn át cảm giác sợ nước của trẻ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Tên sản phẩm : Phao bơi hình các con thú cho người sử dụng.
– độ dài rộng : tròn 70cm – hình thú 70 x 55cm
– Màu sắc : đa dạng nhiều màu.
– Kiểu dáng : nhiều loại thú đáng yêu và ngộ nghĩnh (*LƯU Ý: SHOP GIAO MÀU NGẪU NHIÊN, KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC KHIẾU NẠI VỀ MÀU SẮC!)
– Chất lượng : Nhựa dẻo dai cao cấp
– cân nặng : 200gr

tính chất NỔI BẬT :
– Phao bơi hình thú cho người sử dụng cân nặng nhẹ từ 1 đến 4 tuổi, khả năng chịu va đập cao, dễ vệ sinh, giúp bé ngồi vững khi tập bơi.
– Phao bơi có thể bơm căng để sử dụng hoặc xả hơi để cất sau khi dùng.
– Giúp bé không gây hại và thoải mái hơn khi đi bơi ở hồ, biển…
– Tạo hình ngộ nghĩnh, quen thuộc, gần gũi với trẻ em.
—————————————-

SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ người mua LÀ VINH HẠNH CHO cửa hàng
CẢM ƠN mọi người ĐÃ GHÉ THĂM GIAN HÀNG!

-#phaoboi #phaoboihinhthu #phaoboichobe #phaobơihìnhthú #sỉphaobơi #phaobơiđỡcổ #đồ_dùng_cho_bé_giá_sỉ #phao_thu #phao_bơi #phao_boi_xo_chan #phaoboiintext #Phaoboihinhthuintex #Phao_bơi_cho_bé #bể_bơi #đồ_chơi_vận_động #Do_choi_ngoai_troi #đồ_dùng_cho_bé #dodungchobegiasi
#phao bơi cho người sử dụng #phao bơi trẻ em #phao bơi intex #phao bơi tròn #phao bơi biển #phao bơi con vịt #phao bơi 2 tầng #bộ phao bơi cho người sử dụng #phao bơi dolphin #phao bơi đáng yêu #phao bơi đeo tay #phao bơi 3 phần riêng lẻ #phao bơi hình thú

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu – dụng cụ tập bơi không gây hại cho người sử dụng – giadinhcungmuavn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi hình thú nhiều mẫu siêu đáng yêu – dụng cụ tập bơi không gây hại cho người sử dụng – giadinhcungmuavn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1