Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP

363.290 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xiapistore.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP Shopee.vn Mua Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP Shopee.vn Mua Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Những gì nó có thể cung cấp cho bạn là một món đồ chơi sang trọng không phai màu vì vật liệu rất tốt của nó; và nó rất là vật trang trí vì tay nghề tinh tế và nhân đầy đủ. Bạn có thể sử dụng món đồ chơi sang trọng này một cách không gây hại và lành mạnh vì nó Không rụng; và nó gợi lên những kỷ niệm về trẻ em vì nó được chế tác với hình mẫu nhân vật hoạt hình. Được làm bằng vật liệu bông pp và sang trọng rất tốt, đồ chơi sang trọng mềm mại khi chạm vào. Tổng chiều dài của đồ chơi sang trọng là 25cm. Thích hợp làm chăn bông cho người sử dụng và đồ chơi trẻ em.
Tên khoản mục: Búp bê sang trọng
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Mềm mại, Trang trí, Nhẹ
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều dài: 25cm / 9,84 “, Bao gồm đuôi (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Búp bê sang trọng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nhồi bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Anime Bằng Cotton PP được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1