Bộ đồ chơi Four color logic game

151.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Four color logic game cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tranhoa494 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi Four color logic game Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi Four color logic game Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi Four color logic game Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Four color logic game rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💥Bộ đồ chơi Four-color logic game là bộ đồ chơi theo phương pháp giáo dục Montessori truyền thống, luyện trí thông minh logic cho các bé. Montessori là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.
👍Không chỉ để phân biệt màu, hình dáng mà còn để nâng cao khả năng trí thông minh logic của trẻ. Từ những miếng gỗ với yêu cầu có sẵn, các bạn nhỏ phải xếp các màu sao cho đúng. Điều này sẽ giúp các bé vừa luyện được khả năng quan sát, so sánh, nhận biế và rèn luyên tính kiên trì cho người sử dụng!
* Bộ đồ chơi 2 mặt:
– Mặt trước (4 màu): xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ
– Mặt sau (hình học): vuông, tròn, tam giác và ngôi sao
Bộ đồ chơi bao gồm: Bảng gỗ, hộp gỗ, 1 đồng hồ cát và 18 thẻ câu đố (2 mặt)
* Luật chơi:
Người chơi lấy thẻ bất kỳ, di chuyển các nút gỗ màu sắc (hoặc hình học) xếp theo thứ tự sao cho trùng khớp với hình ảnh thể hiện trên thẻ. Để giải được câu đố đòi hỏi khá nhiều kỹ năng của người chơi: sự khéo léo, trí thông minh logic, óc quan sát, toán học, lập luận, sáng tạo để biết nên di chuyển màu nào trước, màu nào sau để có thể giải đố được yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Bạn hãy sử dụng đồng hồ cát để giới hạn thời gian giải câu đố.
Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng mất không ít thời gian để giải đố bài toán này.

– độ dài rộng hộp: 19 x 3.5 x 23.5 cm
– vật liệu: gỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi Four color logic game được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi Four color logic game được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1