BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình

376.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pokotokovh.vn Danh mục:
Mua BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Shopee.vn Mua BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Shopee.vn Mua BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

X Khi bạn muốn phàn nàn, hãy chắc chắn quay video mở hộp trước mà không tạm dừng

Trang này dành cho việc mua các đơn vị theo các tùy chọn biến thể, đối với các bộ hoàn chỉnh có thể kiểm tra tại mặt tiền cửa hàng hoặc trò chuyện Pokoto, cảm ơn bạn!

Bandai Dangomushi Ikimono Daizukan Series – Peacock Spider

Dòng sản phẩm:
– Maratus Speciosus
– Maratus Lobatus
– Maratus Volans (Nam)
– Tính cách Maratus
– Maratus Volans (Nữ)

Ikimono Daizukan (người bách khoa toàn thư về mặt nghĩa đen của các sinh vật”) là một dòng các nhân vật Gachapon Bandai có chứa nhiều sinh vật sống như côn trùng, loài bò sát và loài lưỡng cư. Mặc dù dạng gashapon, dòng hình này có độ dài rộng và khớp nối hoàn chỉnh có số lượng hàng chục chiếc! Ngoài ra, dòng hình này đi kèm với hình dạng và màu sắc được tạo ra theo cách giống như vậy, giống với con vật ban đầu thích hợp để làm vật trưng bày bộ sưu tập hoặc vật liệu chụp ảnh!

Thu thập nhiều loại sinh vật thú vị và bổ sung cho bách khoa toàn thư của bạn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BANDAI Mô Hình Nhân Vật Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1