Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho người sử dụng

259.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyenbajr Danh mục:
Mua Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho bé Shopee.vn Mua Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho bé Shopee.vn Mua Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Khung thép ống dày chắc chắn, không gỉ sét, được phun sơn tĩnh điện. Bánh đúc xe di chuyển em trên mặt đường, chống trượt bánh, chống ngã khi chiếc xe có 3 bánh cân bằng. Bàn đạo nhẹ nhàng, mà sát tốt không triệt chân khi bé đạp xe.
vật liệu: thép chịu lực
– độ dài rộng: Dài 70cm x Cao 60cm x Ngang 55cm
– Độ tuổi: 2-6 tuổi
– Tải trọng: 45 kg
– Màu sắc: Đỏ, Vàng ,hồng, xanh dương, xanh lá
Loại khung: Khung hợp kim,
Loại vành: Nhựa đúc,
Kiểu vành: Vành đúcmmm
Nước sản xuất: Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe bình nước 3 bánh có bàn đạp cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Cửa hàng

1