Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori không gây hại cho người sử dụng, phát triễn trí thông minh vừa học vừa chơi

179.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori an toàn cho bé, phát triễn tư duy vừa học vừa chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tranhoa494 Danh mục:
Mua Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori an toàn cho bé, phát triễn tư duy vừa học vừa chơi Shopee.vn Mua Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori an toàn cho bé, phát triễn tư duy vừa học vừa chơi Shopee.vn Mua Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori an toàn cho bé, phát triễn tư duy vừa học vừa chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori không gây hại cho người sử dụng, phát triễn trí thông minh vừa học vừa chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Combo Đồ Chơi Gỗ 6 món nâng cao khả năng Trí Tuệ

🔰Thông tin phần riêng lẻ:
Đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ: Các combo được chia dễ dàng cho các mom lựa chọn cho người sử dụng nhé
– vật liệu : Gỗ tự nhiên

⚜️ Combo 6 món: Đàn gỗ 8 thanh, đồng hồ, cầu vồng gỗ, luồn hạt mini, con sâu gỗ, thả khối 4 trụ

Tâm lý các mom khi mua đồ chơi và đồ dùng cho các con là muốn mua một combo với nhiều món đồ chơi để tiết kiệm chi phí hơn,chính vì lý do đó mà shop đã tạo ra một sản phẩm đồ chơi bằng gỗ với nhiều tính năng cũng như giúp mẹ có thể dạy bé vừa học vừa chơi

Bộ sản phẩm có gì:
– Bộ sản phẩm có đầy đủ các món đồ chơi giúp bé học hình khối,màu sắc thông qua các đồ chơi như thả hình,xâu chuỗi hình khối hay dạy bé học số đếm và xem giờ.
– Đặc biệt bộ sản phẩm còn có đồ chơi luồn hạt không những giúp bé nâng cao khả năng EQ mà còn rèn luyện cho người sử dụng nhiều kỹ năng như kiên trì và sáng tạo
– Hơn nữa bộ sản phẩm có thêm đồ chơi dụng cụ âm nhạc khá thú vị với những âm sắc thanh trong bé có thể cảm thụ năng khiếu âm nhạc ở đây.
– Không còn nghi ngờ gì nữa đây là bộ sản phẩm toàn năng nhất mà ba mẹ đang tìm đồ chơi gỗ có thể săm cho con

Chọn ngay các combo đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ gỗ giúp bé yêu vừa chơi vừa học cho người sử dụng yêu nhé các bậc cha mẹ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori không gây hại cho người sử dụng, phát triễn trí thông minh vừa học vừa chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo 6 món đồ chơi gỗ trí tuệ Montessori không gây hại cho người sử dụng, phát triễn trí thông minh vừa học vừa chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1