Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa

128.890 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boysfashionacc.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa Shopee.vn Mua Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa Shopee.vn Mua Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Xoay đến tay nghề tốt và kết cấu mềm mại, con búp bê sang trọng này lâu dài, thoải mái khi chạm vào và sẽ không rụng tóc hoặc phai màu. Với việc áp dụng chế tác đầy đủ giúp không dễ bị biến dạng khi có khả năng phục hồi tốt, Định tuyến chặt chẽ ở bên cạnh. Những con búp bê sang trọng có thể dùng làm quà tặng và gối vì có tay nghề cao và vật liệu tốt, được làm từ vật liệu cotton PP và sang trọng, có 2 size cho bạn lựa chọn: 20cm, 45cm. Đây là một món quà sinh nhật hoàn hảo cho các bé em, trẻ em gái, trẻ em trai, v.v.
Tên khoản mục: Gối sao biển
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Mềm mại, Trang trí, Nhẹ
độ dài rộng phần riêng lẻ: 20cm Chiều cao búp bê: 20cm / 7.87 “(Xấp xỉ) 45cm Chiều cao búp bê: 45cm / 17.72” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Gối hình sao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Sao Biển Sáng Tạo Trang Trí Sofa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1