Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc đáng yêu Có Âm Thanh Dành cho các bé Em

320.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Có Âm Thanh Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: topcraft2.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Có Âm Thanh Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Có Âm Thanh Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc Dễ Thương Có Âm Thanh Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc đáng yêu Có Âm Thanh Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Được làm bằng vật liệu rất tốt, bề mặt mịn và không có gờ, không gây hại cho các bé em và trẻ sơ sinh có thể tự tin chơi.
2. Hình dạng hoạt hình đáng yêu thu hút em bé ‘ rất chú ý. độ dài rộng phù hợp với em bé ‘ s cầm nắm, làm cho em bé vui vẻ hơn.
3. Đồ chơi con lật này lắc từ bên này sang bên kia, giúp cải thiện em bé ‘ sự nhanh nhẹn và phối hợp tay mắt.
4. Mang lại niềm vui cho các bé em, chúng sẽ tham gia thể thao một cách vô tình và luôn khỏe mạnh. Họ sẽ tận hưởng những giờ hạnh phúc vô tận.
5. Đồ chơi con lật đật siêu đáng yêu này là một món quà tuyệt vời cho các bé em trong những ngày lễ đặc biệt như Trẻ em ‘ s Ngày, Giáng sinh và sinh nhật.
Lưu ý:
1.Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
2.Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
vật liệu: PP / ABS
độ dài rộng: 17 * 12 * 19cm
Pin: 2 pin AA (không bao gồm)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc đáng yêu Có Âm Thanh Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Khối Xếp Hình Bằng Điện Nhiều Màu Sắc đáng yêu Có Âm Thanh Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1