ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít

18.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thoitrangnhi1 Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💖 Em VỊT xinh xinh này, chỉ cần thả vào nước, vặn cót là các em sẽ quẩy nhiệt tình 🐬
chắc chắn các bé thích mê luôn mùa hè là nóng bức thả vào bể bơi mini cho các bé thì không muốn ra luôn
– Đồ chơi thú vị khiến bé vô cùng thích thú, như một người bạn cùng nô đùa với bé khi tắm, không chỉ dành cho em bé mà các anh chị lớn cũng mê tít luôn.
💖 DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Xoay tay cầm dưới bụng rùa theo chiều kim đồng hồ và chú rùa đáng yêu sẽ bơi nhanh trong nước xung quanh con bạn
💖 VỪA HỌC VỪA CHƠI: Với sự giúp đỡ của rùa đồ chơi, bé không chỉ có thể rèn luyện khả năng hoạt động của bàn tay bé mà còn có thể cải thiện sự phối hợp giữa tay và não. Học từ chơi, nó là một lựa chọn tốt cho một đồ chơi giáo dục sớm.
– vật liệu ABS không gây hại không không tốt.
– độ dài rộng 8 x 9 x 5.5 cm
#rùa_bơi
#đồ_chơi_sáng_tạo
#đồ_chơi_tư_duy
#đồ_chơi
#đồ_chơi_trẻ_em
#đồ_chơi_cho_bé
#phao_bơi
#bể_bơi_phao
#phao_bơi_cho_bé
#ruaboi
#ruaboivancot
#do_choi_nha_tam
#do_choi_nha_tam_ngo_nghinh
#do_choi_tre_em
#do_choi_con_rua
#con_rùa_boi
#rua_boi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI NHÀ TẮM CHÚ VỊT BƠI LỘI vặn cót bơi trong nước bé nào cũng mê tít được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1