Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi

480.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duongthuyha Danh mục:
Mua Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi Shopee.vn Mua Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi Shopee.vn Mua Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn Table Top Football TTF -69 bằng gỗ cỡ lớn được làm bằng gỗ chắc chắn, các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS không gây hại cho sức khỏe, được sơn tĩnh điện giúp bền đẹp theo thời gian.
– Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm vui chơi được hoàn hảo.
– Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi ra ngoài

– Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng
Thông tin nổi bật
✔ độ dài rộng chân ngắn :69*37*24cm
✔ Khung bằng gỗ ép loại dày
✔ Dành cho cả người lớn và các bé
Nhanh tay mua nào

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bi lắc cỡ lớn cả nhà cùng chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Cửa hàng

1