Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, không gây hại cho người sử dụng

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, an toàn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhasachnguyenhuynh Danh mục:
Mua Con quay Spinner biến hình size mini -  Đồ chơi giảm stress, an toàn cho bé Shopee.vn Mua Con quay Spinner biến hình size mini -  Đồ chơi giảm stress, an toàn cho bé Shopee.vn Mua Con quay Spinner biến hình size mini -  Đồ chơi giảm stress, an toàn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, không gây hại cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌈 Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, không gây hại cho người sử dụng

🍊Giới thiệu phần riêng lẻ:
🍃Spinner là một dạng đồ chơi fidget nhỏ bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau
🍃 “Con quay spinner robot biến hình” gồm 6 chuỗi dễ dàng, Ngoài khả năng xoay tròn của 1 spinner, đồ chơi còn có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau: robot, Nhện, Đĩa bay… giúp trẻ vô cùng thích thú, chơi lâu mà không chán.
🍃 Con quay Spinner cầm tay biến hình được làm bằng vật liệu nhựa ABS đẹp và uy tín, không không tốt, màu sắc bền, đẹp, không gây hại cho các bé em.
🍃 Đồ chơi giáo dục: Đầu xoay có thể rèn luyện phối hợp mắt cầm tay của trẻ, phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của chúng.
🍃 Có ổ trục tốc độ cao ở giữa ở phía trên để tăng lực hướng tâm và xoay ở tốc độ cao nhất để chắc chắn vòng quay và tính nhất quán của ổn định nhất, đạt được độ quay lâu hơn
🍃Làm hạn chế việc tiếp xúc với đồ điện tử của các bé.

🍊 Thông tin sản phẩm
🍃 vật liệu: Nhựa ABS.
🍃 độ dài rộng: đường kính 13 cm

🍊 bảo đảm sản phẩm:
🎋 Sẵn sàng trao đổi thông tin cụ thể miễn phí cho người mua
🎋 Kiểm tra hàng trước khi giao, chắc chắn chất lượng, đổi trả 3 ngày nếu lỗi do sản xuất/ship hàng
🎋 Hình ảnh từ cửa hàng
🎋 Xin gửi món quà nhỏ đến người mua đã ủng hộ ❤️
————————————————–
🏪 Nhà sách Nguyễn Huỳnh 🏪
📍 67, Bùi Thị Trường, Phường 5, Tp. Cà Mau
📲 0848 07 83 07

#dochoichobe #dochoigoxepdomino #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoitreem #dochoiantoan #dochoiphatrienkinang #dochoitritue #dochoiantoanchobe #dochoisangtao #xephinh #logo #taudienchaypin #tauluadomino #tauluaxepdomino #tauhoadomino #tauhoaxepdomino #xeluadomino #xeluaxepdomino #xehoadomino #xedieukhien #xenhaolon #xedochoi #xehoaxepdomino #domino #xepdomino #dochoixeoto #dochoixeotochobe #xeotochobe #nhasach #nguyenhuynh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, không gây hại cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con quay Spinner biến hình size mini – Đồ chơi giảm stress, không gây hại cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Cà Mau

Cửa hàng

1