Bộ đồ chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho người sử dụng

151.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ trò chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tranhoa494 Danh mục:
Mua Bộ trò chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé Shopee.vn Mua Bộ trò chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé Shopee.vn Mua Bộ trò chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

đồ chơi lật hình – rèn luyện trí nhớ

 👉 Đây là loại game phổ biến được các bạn trẻ rất tỏ ra thích thú trên điện thoại, đồ chơi giúp cho khả năng ghi nhớ hiệu quả hơn. Nhưng chơi điện thoại nhiều sẽ gây hại đến mắt của trẻ từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến não bộ của trẻ. Biết được tác hại của việc xem điện thoại nhiều của trẻ vì vậy Hamikid xin giới thiệu bộ đồ chơi Lật Hình Rèn Luyện Trí Nhớ Bằng Gỗ mô phỏng đồ chơi lật hình trên điện thoại. 
tính chất sản phẩm: 
• đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng nhận biết hình ảnh và ghi nhớ hình ảnh
• Mô phỏng đồ chơi lật hình
• Bé sẽ tìm những hình ảnh giống nhau đằng sau bức tranh bị che
• Bộ đồ chơi giúp các bậc cha mẹ nhận biết trí thông minh của con và cũng giúp con rèn luyện trí nhớ
• Có tới 12 chủ đề để bé học mà chơi
• Bộ đồ chơi được sản xuất bằng gỗ
Cách chơi đơn giản: 
• Mô phỏng đồ chơi lật hình ảnh, bé sẽ tìm những hình ảnh giống nhau để lật hết toàn bộ bảng
độ dài rộng sản phẩm: 21x21x4 cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi lật hình tìm cặp giống nhau rèn luyện trí nhớ Đồ chơi gỗ thông minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1