FREE SHIP Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU cho người sử dụng

14.800 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FREE SHIP Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopquatang086 Danh mục:
Mua FREE SHIP  Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU CHO BÉ Shopee.vn Mua FREE SHIP  Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU CHO BÉ Shopee.vn Mua FREE SHIP  Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FREE SHIP Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chuỗi Shop Đồ Chơi Chất cho người sử dụng Yêu ***QUÀ TẶNG DÀNH cho người sử dụng
*** Đồ chơi hottrend
*** Các sản phẩm công nghệ độc đáo
***Đồ chơi gỗ, đồ chơi không gây hại
*** Phụ kiện làm điệu cho người sử dụng.
bảo đảm hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. mọi người cần trao đổi thông tin cụ thể kỹ hơn về SP kết nối Zalo: 0395.484.648
🍀 chuyên bỏ sỉ CHÚ RÙA BƠI LỘI SLL có thể bơi được trong nước bé nào cũng mê tít 🐟🐳🦀

💖 Em rùa xinh xinh này, chỉ cần thả vào nước, vặn cót là các em sẽ quẩy nhiệt tình 🐬
chắc chắn các bé thích mê luôn mùa hè là nóng bức thả vào bể bơi mini cho các bé thì không muốn ra luôn
– Đồ chơi thú vị khiến bé vô cùng thích thú, như một người bạn cùng nô đùa với bé khi tắm, không chỉ dành cho em bé mà các anh chị lớn cũng mê tít luôn.
💖 DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Xoay tay cầm dưới bụng rùa theo chiều kim đồng hồ và chú rùa đáng yêu sẽ bơi nhanh trong nước xung quanh con bạn
💖 chế tác BẮT MẮT: Màu sắc tươi sáng và chế tác ngoại hình đáng yêu, dễ thu hút sự chú ý của trẻ, chắc chắn đây sẽ là đồ chơi tắm rất thú vị khi con bạn đi tắm.
💖 VỪA HỌC VỪA CHƠI: Với sự giúp đỡ của rùa đồ chơi, bé không chỉ có thể rèn luyện khả năng hoạt động của bàn tay bé mà còn có thể cải thiện sự phối hợp giữa tay và não. Học từ chơi, nó là một lựa chọn tốt cho một đồ chơi giáo dục sớm.
– vật liệu ABS không gây hại không không tốt.
– độ dài rộng 8 x 9 x 5.5 cm
#đồ_chơi_tắm
#rùa_bơi
#đồ_chơi_sáng_tạo
#đồ_chơi_trẻ_em
#đồ_chơi_cho_bé
#phao_bơi
#phao_bơi_cho_bé
#dochoiphongtam
#ruaboi
#ruaboivancot
#dochoibontam #thuboibontam #thabontam #dochoitam #dochoitreem #ruabontam #dochoiruamini #ruathabontam

Sản phẩm đồ chơi trẻ em FREE SHIP Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm FREE SHIP Đồ chơi THẢ BỒN TẮM HÌNH CON RÙA MINI CHẠY CÓT ĐÁNG YÊU cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1