Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu BA1 SUVADO

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho bé trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương BA1 SUVADO cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: suvadostore Danh mục:
Mua Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho bé trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương BA1 SUVADO Shopee.vn Mua Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho bé trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương BA1 SUVADO Shopee.vn Mua Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho bé trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương BA1 SUVADO Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu BA1 SUVADO rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu BA1
ĐỒ CHƠI BALO Súng bắn bằng nước cho người sử dụng TRAI BÉ GÁI VUI VẺ VÀO NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG NỰC (BA1)
💖💖💖TỪ NGÀY ĐƯỢC MẸ SẮM CHO “SÚNG BẮN NƯỚC BALO” CU CẬU NHÀ MÌNH NGÀY NÀO CŨNG LON TON ĐEO BALO SÚNG BẮN NƯỚC RA VƯỜN TƯỚI RAU ” ĐỂ BI TƯỚI RAU GIÚP MẸ”
CHIỀU TỐI CU CẬU LẠI MANG SÚNG CHƠI TRONG BỂ BƠI CÙNG CÁC EM CƯỜI TÍT MẮT. HIII………..
Đồ chơi balo súng bắn nước là món đồ chơi bổ ích và vui nhộn cho các bé vào mùa hè💖💖💖
Bộ đồ chơi Balô súng bắn nước gồm dây đeo ba lô phía sau, súng nước có thể bắn xa tới 8m từ vị trí bắn, là món đồ chơi bổ ích và vui nhộn cho các bé
Với chế tác thông minh có 1 balo chứa nước hình các con vật đáng yêu mà các bé tỏ ra thích thú. Lượng nước chứa được nhiều hơn bé chơi được lâu hơn. Chắc chắn sẽ giúp bé có những giây phút vui chơi giải trí cùng người quen.
Chỉ cần đổ nước vào bình, kéo súng ra xong thụt mạnh vào để nước bắn ra xa
Đồ chơi vận động ngoài trời cho người sử dụng, thường được các bé mang đi trong các bể bơi hoặc công viên nước…..
Bạn cho người sử dụng sử dụng để tưới cây trong vườn. Giao cho người sử dụng chăm sóc 1 cây nào đó. Bé yêu của bạn sẽ học được những bài học bổ ích.
độ dài rộng bình dự trữ nước: 20 x 17 cm, súng nước dài: 20 cm
Dung tích 2000ml
vật liệu nhựa rất tốt không gây hại
#đồ_chơi_cao_cấp #đồ_trí_tuệ #đồ_chơi_thông_minh #đồ_chơi #Sungphunnuoc #balophunnuoc #balosungnuoc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu BA1 SUVADO được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu BA1 SUVADO được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1