Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi cho các bé Em

24.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hiussngha2.vn Danh mục:
Mua Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Kim loại và nhựa: Tất cả các bộ phận được làm bằng vật liệu không không tốt thân thiện với môi trường, chắc chắn, bền và không gây hại cho các bé em khi chơi.
Nhiều chế độ chơi: thử thách cá nhân – đánh bại chướng ngại vật; song ca – thực hiện chiến lược khéo léo của bạn; chiến đấu nhóm – làm việc nhóm, kết hợp cuộc tấn công.
khả năng chịu va đập và sự cân bằng: Những con quay hồi chuyển này có khả năng chịu va đập và sự cân bằng tuyệt vời, Chúng rất mạnh mẽ, có sức chịu đựng tuyệt vời và một cái nhìn mát mẻ.
Món quà tuyệt vời cho các bé em: Một trong những món đồ chơi phổ biến nhất cho các bé em ở mọi lứa tuổi.
thông tin giới thiệu:

Tên sản phẩm: Gyro

Phương pháp bọc: hộp màu

vật liệu: Nhựa và kim loại

Đường kính: 4,5cm

Loại sản phẩm: Bộ

Độ tuổi :> 6 tuổi

Gói hàng bao gồm:

1 * Con quay hồi chuyển

Ghi chú:

Độ lệch màu tùy thuộc vào cấu hình hệ thống thực tế và sự khác biệt nhỏ về độ dài rộng được phép do đo thủ công.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Hồi Chuyển Đồ Chơi cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1