Phao bơi cho người sử dụng có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho bé có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baotrang.shop Danh mục:
Mua Phao bơi cho bé có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh Shopee.vn Mua Phao bơi cho bé có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh Shopee.vn Mua Phao bơi cho bé có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho người sử dụng có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao bơi cho người sử dụng có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh

Phao bơi hình thú cho người sử dụng rất độc đáo với nhiều hình ngộ nghĩnh và màu sắc khác nhau. Phao được làm từ vật liệu nhựa rất tốt nên rất bền và đẹp.
Đặc biệt, bạn có thể bơm căng để sử dụng và xả hơi để gấp gọn khi bé đã dùng xong. Với kiểu dáng của những con thú quen thuộc, gần gũi, bé nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi bơi, lấn át cảm giác sợ nước của trẻ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Phao bơi hình thú cho người sử dụng cân nặng nhẹ từ 1 đến 6 tuổi, khả năng chịu va đập cao, dễ vệ sinh, giúp bé ngồi vững khi tập bơi.
❷ Phao bơi có thể bơm căng để sử dụng hoặc xả hơi để cất sau khi dùng.
❸ Giúp bé không gây hại và thoải mái hơn khi đi bơi ở hồ, biển…
❹ Tạo hình ngộ nghĩnh, quen thuộc, gần gũi với trẻ em.

✔BẢO TRANG SHOP:
Chuyên cung cấp sản phẩm đồ dùng cho Mẹ & Bé.
Với mỗi đơn hàng hoàn thành khi đánh giá 5* kèm hình ảnh và Video sẽ nhận được 200xu từ Shopee. Cùng nhau tích xu nhé các Mom.
bảo đảm:
* Luôn Luôn có mã FreeShip, Deal Sock
* món đồ chơi đẳng cấp tốt đúng như hình ảnh, thông tin giới thiệu.
* Đổi hàng miễn phí và ngay lập tức nếu Sản phẩm có lỗi từ nhà Sản xuất, lỗi bên bán hàng. mọi người vui lòng gửi video quá trình bóc sản phẩm cho shop để shop có căn cứ giải quyết.
* Rất hân hạnh được phục vụ mọi người.
☎ 0909.31.2017
https://shopee.vn/baotrang.shop

#phaoboi #phaoboihinhthu #phaoboichobe
#phaobơihìnhthú #phaotam #phaotamchobe #phaoembe #phaochobe #sieure
#sỉphaobơi #phaobơiđỡcổ
#đồ_dùng_cho_bé_giá_sỉ
#phao_thu #phao_bơi #phao_boi_xo_chan #phaoboiintext #Phaoboihinhthuintex #Phao_bơi_cho_bé #bể_bơi #đồ_chơi_vận_động #Do_choi_ngoai_troi #đồ_dùng_cho_bé #dodungchobegiasi
#beandam #dodungandam #chobeandam #dodungchobe #chamsocbe #begai #betrai #freeship #mienphivanchuyen #baotrangshop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi cho người sử dụng có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi cho người sử dụng có đỡ chân hình thú ngộ nghĩnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cửa hàng

1