Set Áo và Mũ Bác Sĩ rất tốt – cho người sử dụng Yêu Tập Làm Bác Sĩ

85.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Áo và Mũ Bác Sĩ Cao cấp – Cho Bé Yêu Tập Làm Bác Sĩ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbebee20 Danh mục:
Mua Set Áo và Mũ Bác Sĩ Cao cấp - Cho Bé Yêu Tập Làm Bác Sĩ Shopee.vn Mua Set Áo và Mũ Bác Sĩ Cao cấp - Cho Bé Yêu Tập Làm Bác Sĩ Shopee.vn Mua Set Áo và Mũ Bác Sĩ Cao cấp - Cho Bé Yêu Tập Làm Bác Sĩ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Áo và Mũ Bác Sĩ rất tốt – cho người sử dụng Yêu Tập Làm Bác Sĩ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Áo và Mũ Bác Sĩ cho cả bé trai và bé gái 👩‍⚕️👨‍⚕️

Chắc hẳn bé nào cũng có ước mơ khi lớn lên được làm bác sĩ để chăm sóc sức khoẻ cho ông bà, các bậc cha mẹ và mọi người xung quanh. Còn gì vui hơn khi bé được khoác trên mình chiếc áo Blue trắng và đóng vai 1 vị bác sĩ nhí để khám bệnh cho các bạn thú bông của mình 😊

Bé sẽ thích thú lắm đây!!!

Với bộ áo và mũ bác sĩ này, các bậc cha mẹ hãy luôn nuôi dưỡng ước mơ của bé nhà mình nhé! 😉

#BộÁoBácSĩ cho người sử dụng Yêu #TậplàmbácSĩ
#đồchơibácsĩ #bacsi #bácsĩ
———————————————————-
***Thông tin sản phẩm:

🌿 Set gồm 1 áo cộc tay và 1 mũ bác sĩ có in chữ thập đỏ
🌿 vật liệu vải thô kate, thoáng mát
🌿 Áo free size thích hợp với bé từ 3-7 tuổi (tương đương với các bé từ 14-24kg)
🌿 Màu sắc: Trắng và Hồng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Áo và Mũ Bác Sĩ rất tốt – cho người sử dụng Yêu Tập Làm Bác Sĩ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set Áo và Mũ Bác Sĩ rất tốt – cho người sử dụng Yêu Tập Làm Bác Sĩ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1