Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids

155.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: benrikids Danh mục:
Mua Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

☘️☘️☘️Đồ chơi thông minh – BỘ SỐ ĐẾM, THẢ CỌC, CÂU CÁ 3IN1 ☘️☘️☘️
– độ dài rộng: 46.5x17x5cm
– cân nặng: 800gram
– vật liệu: gỗ không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng
– Phù hợp cho người sử dụng 2 tuổi trở lên
– Rèn luyện kỹ năng: học số đếm, nhận mặt số, vận động tinh đôi bàn tay, phối mặt tay và mắt
❤Bộ số đếm – thả cọc – câu cá 3in1
✔Bé làm quen với số
✔Be hiểu bản chất của số với hoạt động lắp cọc và thả vòng tròn vào cọc (số nhỏ, số lớn)
✔Bé làm quen với phép tính cộng, trừ, bằng, lớn nhỏ)
✔Bé phân biệt màu sắc
✔Bé nâng cao khả năng vận động tinh (khéo tay, kết hợp tay và mắt, khả năng quan sát) qua đồ chơi câu cá, thả cá vào đúng ô tương ứng với số và màu.

🎁🎁Vô vàn đồ chơi tích hợp chỉ trong 1 bộ duy nhất!
❤️❤️Bé nào cũng mê mẩn đấy mẹ ơiiii
🍀🍀Bộ đồ chơi Montessori 3 trong 1 bao gồm: 10 số từ 1-10, 10 cọc từ thấp tới cao để bé lắp vào vị trí tương ứng với các số từ 1 tới 10, 55 vòng tròn nhựa để bé tập đếm và thả vào cọc tương ứng với các số từ 1 tới 10, và 10 hình khối với màu sắc đa dạng khác nhau.
🍇🍇Với bộ đồ chơi này, các bậc cha mẹ có thể chơi cùng bé từ khi bé còn nhỏ cho tới khi bé lớn hơn mà bé không thấy chán. Với các bé nhỏ, các bậc cha mẹ chỉ cần yêu cầu con lắp đc 10 cọc vào 10 lỗ một cách khéo léo, lắp 10 hình khối và 10 con số vào đúng vị trí, bé rèn luyện vận động tinh bằng cách thả các vòng tròn vào cột. Với các bé lớn hơn, các bậc cha mẹ hãy chú ý hướng dẫn con hiểu về các con số bằng cách so sánh độ cao thấp của các cột trụ, số lượng nhiều ít của các vòng tròn nhé.
🍒🍒Bộ đồ chơi kết hợp câu cá vừa là đồ chơi giải trí, vừa giúp bé nâng cao khả năng tối đa khả năng vận động tinh thông qua hoạt động câu cá và thả cá vào đúng ô trên bảng, nâng cao khả năng khả năng quan sát và tính kiên trì, tập trung của bé.
#đồchơithôngminh #đồchơipháttriểntrítuệ #giáodụcsớm #đồchơi #đồchơigiáodục
#dochoigiaoduc #dochoiantoan #dochoithongminh #dochoitritue #dochoigiare
#dochoituduy #dochoisangtaochobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Montessori Câu Cá Nam Châm 3 Dòng Số Cột Tính Bằng Gỗ Benrikids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1