Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8

345.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: torettowatches Danh mục:
Mua Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 Shopee.vn Mua Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 Shopee.vn Mua Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

PUZZLIA – đồ chơi ĐỐ TRÍ THÔNG MINH bộ hình vuông 8*8 cho lứa tuổi từ 8 – 99
Là bộ chơi ở cấp độ 4 – thử thách cao nhất của Puzzlia. Khi trẻ đã vượt qua đc bộ tam giác, hãy cho con đấu trí với bộ hình vuông.
Trẻ chưa chơi qua 3 bộ đầu có thể chơi được bộ hình vuông k? Tất nhiên là có nhưng cửa hàng khuyên bạn nên cho con chơi từ các bộ lên dần để con có thể có đc lối trí thông minh theo hệ thống mà các nhà khoa học đã nghiên cứu Puzzlia đưa ra.

Bộ đồ chơi này có 2 quyển sách dẫn, 2 cuốn Vol1, Vol2 mỗi cuốn bao gồm 90 thực sự rất là thúc đẩy. cho người sử dụng tha hồ chơi và vượt qua thử thách. Khi cả nhà cùng chơi cái này, thì điện thoại ipad bỏ sang một bên rất dễ dàng, vì đồ chơi cuốn hút, khiến cho cả người lớn cũng mê mẩn chinh phục.

Tuy chỉ là chơi nhưng thông qua việc chơi này, quá trình suy nghĩ, đoán và thử, nhận kết quả vô tình là cách tăng khả năng trí thông minh, tưởng tượng, nhận diện ba chiều, khả năng cảm nhận chỗ trống, bồi dưỡng trí thông minh toán học, biến môn toán học thành đồ chơi, bé lại được tập tính kiên nhẫn.

đồ chơi nhưng lại rèn luyện trí óc, giải tỏa căng thẳng, stress cho cả người lớn, ngăn suy giảm trí nhớ cho cả người già, cả nhà cùng vui.

Sản phẩm của Puzzlia Hàn quốc, các hạt tròn là nhựa nguyên sinh, rất không gây hại với các bé. Nhựa chắc bền, bóng đẹp, đồ chơi nhỏ gọn, mang đi du lịch, về quê hay đi chơi đều tiện lơi. Nhà có nhiều bé, có thể mua cho mỗi bé 1 bộ để các bé cùng chơi và thi đấu với nhau.

độ dài rộng Đố trí thông minh: 200 x 130 x 30 (mm)
Nguyên liệu: Nhựa ABS nguyên sinh, TC Châu Âu CE (không gây hại, không không tốt, không bị oxi hóa, cong vênh)

ĐỐ TRÍ THÔNG MINH là sản phẩm thuộc thương hiệu PUZZLIA
Sản phẩm này được 12 nhà khoa học Hàn Quốc và Mỹ nghiên cứu và nâng cao khả năng trong 10 năm

Phân phối tại Việt Nam: KUSALA TECHNOLOGY JSC
Website: Puzzlia.vn ; Kusala.vn

nơi bán PUZZLIA toàn cầu: Puzzlia.com
Nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc: Puzzlia.co.kr

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi IQ Hàn Quốc Puzzlia bộ hình vuông 8*8 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1