Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: topcraft2.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.vật liệu rất tốt: Những đồ chơi này được làm bằng nhựa và chúng nhẹ nhất, dễ sử dụng đồ chơi phun nước.
2.Tay cầm kéo ra: Đổ đầy nước vào đồ chơi này và kéo tay cầm về phía trước để phun nước vào mục tiêu.
3.Vẻ ngoài đáng yêu: Đồ chơi hồ bơi của cửa hàng có hai loại: cá và cá mập vàng nhỏ, bạn có thể chọn một trong số chúng để bắt đầu bữa tiệc hồ bơi thú vị của mình.
4.độ dài rộng đồ chơi: mô hình cá mập là 6,5 * 18 * 10cm, nặng 125g, mẫu cá nhỏ màu vàng là 6,5 * 10 * 19cm, nặng 125g, nhỏ và nhẹ, bạn có thể thoải mái chơi với người quen!
5.Nơi tốt nhất: bạn có thể đến công viên nước, cắm trại, hồ bơi, bãi biển, hoặc trong sân bằng xô và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với người quen
Lưu ý:
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: Cá mập là 6,5 * 18 * 10cm
, Cá hề là 6,5 * 10 * 19cm
cân nặng: 125g

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Hình Cá Mập Hoạt Hình Phun Nước Có Vòi Phun Nước Dễ Mang Theo Cho Mùa Hè được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1