Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss

38.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lenguyennhatchimai Danh mục:
Mua Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss Shopee.vn Mua Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss Shopee.vn Mua Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: gỗ không gây hại
độ dài rộng:- Tháp đầu tròn: 6,1 x 15cm
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Tháp cầu vồng với chế tác nhỏ gọn, đẹp mắt, sẽ đem đến cho người sử dụng yêu nhà bạn phút giây thư giãn thoải mái, vừa chơi vừa học. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm một cọc nhỏ và các khối hình tròn có khoét lỗ nhỏ với đường kính khác nhau.Thông qua đồ chơi này, bé yêu sẽ học cách nhận biết các khối hình học, phân biệt các màu sắc khác nhau. Rèn luyện cho người sử dụng khả năng khéo léo, trí thông minh logic…
Phù hợp cho các bé từ 2 đến 5 tuổi, bé trai và bé gái

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tháp cầu vồng xếp hình gỗ-vườn của boss được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1