Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chanhtuisach Danh mục:
Mua Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính Shopee.vn Mua Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính Shopee.vn Mua Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌟 Set 3 Con Quay Đồ Chơi Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn Có Đế Bám Dính Với vật liệu ABS khả năng chịu va đập Cao

– vật liệu nhựa ABS rất tốt, cọ khả năng chịu va đập cao, có khả năng chống rơi rớt, đồng thời chống thấm nước rất hiệu quả.

– Nhựa không có mùi, không gây hại cho sức khỏe của bé.

– Đồ chơi spinner đi kèm với một cốc hút ở phía dưới có thể bám vào bất cứ bề mặt nào nhẵn và phẳng để bé yêu của bạn không bị giới hạn trong việc tận hưởng niềm vui với con quay con trùng đáng yêu này.

– Hình dáng côn trùng đáng yêu, màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý của bé khi chơi, giúp bé không quấy khóc khi tắm.

– Đồ chơi con quay có bề mặt nhẵn, không có gờ trên bề mặt nên sẽ không làm tổn thương bé khi chơi.

🌟 Màu sắc: Vàng, xanh, hồng.

🌟 độ dài rộng hộp: 18 x 7,5 x 13 cm.

🌟 cân nặng: 260g

#conquaydochoi #dochoiconquay #conquaybeyblademykingdom #dochoiconquayvongxoaythantoc #conquaymykingdom #conquaylego #conquaybeybladegiare #mykingdomconquay #conquaybeybladeburstgiare #dochoiconquaybeyblade #dochoiconquaychobe #dochoiconquayspinner #conquaybeyblade3 #mecaheo #conquayvocucmykingdom #conquaybeyblade4d #conquaybanggo #conquaynadomykingdom #legoconquay #conquayzozo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 3 con quay spiner phát âm thanh có đế bám dính được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng

1