Đồ chơi thông mình cho người sử dụng, rèn luyện giúp tay dễ dàng trí thông minh nâng cao khả năng

20.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông mình cho bé, rèn luyện giúp tay linh hoạt tư duy phát triển cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xedientreemhanoi Danh mục:
Mua Đồ chơi thông mình cho bé, rèn luyện giúp tay linh hoạt tư duy phát triển Shopee.vn Mua Đồ chơi thông mình cho bé, rèn luyện giúp tay linh hoạt tư duy phát triển Shopee.vn Mua Đồ chơi thông mình cho bé, rèn luyện giúp tay linh hoạt tư duy phát triển Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông mình cho người sử dụng, rèn luyện giúp tay dễ dàng trí thông minh nâng cao khả năng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ không gây hại cho người sử dụng YÊU CỦA BẠN, ĐÂY LÀ 1 TRONG NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI HOÀN HẢO GIÚP BÉ nâng cao khả năng CÁC KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG. TOÀN BỘ SẢN PHẨM DỀU ĐƯỢC LỰA CHỌN CẨN THẬN, GỖ không gây hại, GÓC CẠNH MÀI MIN, MÀU SẮC TƯƠI SÁNG VẬY NÊN BA MẸ HOÀN TOÀN YÊN TÂM CHO CON CHƠI
Bộ sản phẩm bao gồm:
1.Đàn khung gỗ
2. Tháp Xếp chồng
3. Luồn hạt mini
4. Thả hình Shapstring
5. Đồng hồ hình khối kết hợp xâu dây
6. Sâu Uốn Dẻo
Toàn bộ sản phẩm được chế tác theo phương pháp giáo dục montessori dạy bé nâng cao khả năng các kỹ năng sớm 1 cách toàn diện đã được chọn lọc kỹ càng tuyệt đối không gây hại, chế tác nhỏ gọn vưa tầm tay của các bé, màu sắc lại tươi sáng bắt mắt trẻ
Khi bé bước vào giai đoạn từ 1-6 tuổi được coi thời kỳ vàng để bé nâng cao khả năng toàn diện, đây cũng là khoảng thời gian bé có khả năng ghi nhớ tốt nhất vậy nên ba mẹ không nên bỏ qua những dụng cụ đắc lực hỗ trợ cho việc nâng cao khả năng của bé.

* Lợi ích của sản phẩm: Mỗi 1 sản phẩm trên đây đều có tính năng riêng của từng sản phẩm, hãy để các bé học và cảm nhận để đưa ra những kết luận riêng cho mình. Nhìn chung các sản phẩm đều hướng đến viếc dạy bé nâng cao khả năng các kỹ năng toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, giúp bé nâng cao khả năng trí não, rèn luyện các cơ ngón tay, khả năng quan sát, ghi nhớ hình ảnh, màu sắc,….
#dochoigo #gỗ #dochoigo #dochoigiaoduc #dochoi #treem #dochoiantoan #montessori #giaocu #vandongtinh #mienphivanchuyen

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông mình cho người sử dụng, rèn luyện giúp tay dễ dàng trí thông minh nâng cao khả năng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi thông mình cho người sử dụng, rèn luyện giúp tay dễ dàng trí thông minh nâng cao khả năng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1