BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN

179.999 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hungnkttbg Danh mục:
Mua BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN Shopee.vn Mua BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN Shopee.vn Mua BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 Cờ vua không chỉ là đồ chơi, đó còn là môn học được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới. Cờ vua giúp người chơi tìm thấy sự giải trí bổ ích tuyệt vời mà không phải đồ chơi nào cũng mang lại.
👉 BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN 💖 gồm bàn cờ và quân cờ với kích thước tiêu chuẩn, mang lại cho kỳ thủ cảm giác thoải mái và bắt mắt khi dùng. Giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ở bất kì nơi nào mà bạn muốn.

📌 Quân cờ:
👉 2 màu quân Trắng ngà + Đen được làm từ vật liệu nhựa, với chiều cao Vua 9,7cm
👉 Tặng ngay thêm 1 Hậu cho mỗi bên khi mua

📌Bàn cờ:
👉 In trên vật liệu nhựa giả da, khi bẩn giặt thoải mái không sợ bay màu. Màu sắc: trắng và xanh, độ dài rộng: 44x48x0,01cm.

📌 Túi đựng:
👉 Vải không thấm nước, có nút thắt ở miệng, tay cầm khi di chuyển. Túi sâu hơn 20cm đựng cờ + bàn rất hợp ạ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ CỜ VUA TIÊU CHUẨN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang

Cửa hàng

1