Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu Trang Trí Phòng Ngủ

294.720 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Trang Trí Phòng Ngủ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: disscoming.vn Danh mục:
Mua Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Trang Trí Phòng Ngủ Shopee.vn Mua Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Trang Trí Phòng Ngủ Shopee.vn Mua Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Trang Trí Phòng Ngủ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu Trang Trí Phòng Ngủ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này mềm mại và tiết kiệm da, có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm tay. Đặc trưng với màu sắc đáng yêu và màu sắc rực rỡ và bông hoa của nó có thể tháo rời, đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này thú vị hơn. Được làm bằng sang trọng và nhựa PP Bông, vật trang trí lọ hoa mô phỏng này thân thiện với môi trường và bền khi sử dụng. Chiều cao của đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này là 30cm, vật trang trí lọ hoa mô phỏng này phù hợp cho xe hơi, văn phòng, phòng ngủ, phòng người mua, v.v.
Tên khoản mục: Mô phỏng trang trí lọ hoa
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Sống động, đáng yêu, Kết quả trên da
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều cao: 30cm / 11,81 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Trang trí lọ hoa mô phỏng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu Trang Trí Phòng Ngủ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu Trang Trí Phòng Ngủ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1