Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học cho người sử dụng Gái

965.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học Cho Bé Gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: aiary.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học Cho Bé Gái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học cho người sử dụng Gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Phiêu lưu đào thực tế: Bộ dụng cụ đào Mini Dino này bao gồm các công cụ bạn cần để giữ cho các bé em đào và học tập trong nhiều giờ, bao gồm các dụng cụ đào thực tế, một chiếc đục, một bàn chải để khám phá những loài tuyệt vời này và cũng như Nhiều đồ chơi nhỏ đầy màu sắc để khám phá thế giới tuyệt vời của khoa học tự nhiên!
2 、 Vui vẻ và Giáo dục: Không thường là một dự án khoa học có thể thú vị và hấp dẫn, nhưng bộ này đạt được cả hai! Nó hấp dẫn trẻ em ngay sau khi chúng kéo nó ra khỏi hộp và là một dự án STEM hoàn hảo. Nó nuôi dưỡng tình yêu của trẻ đối với khoa học và pha lê một cách thú vị và thú vị.
3 、 Để không gây hại cho các bé em: Bộ khai thác đá quý của cửa hàng được làm bằng vật liệu thạch cao, acrylic, PP không gây hại bền. Quá trình chạm khắc đặc biệt phục hồi hình dạng và hình dạng viên đá động vật thật, cho phép trẻ em nhận biết các loài loài của Specimen. Không ô nhiễm và không mùi.
4 、 Dành cho các nhà khoa học nhỏ: Chuẩn bị cho nhà khoa học trẻ tuổi triển khai các viên đá quý và tinh thể Bạn sẽ vui khi nghe thấy điều đó “Bố ơi! Cháu tìm thấy móng vuốt khủng long! “Bộ Gemstones Dig Kit này tạo điều kiện cho các bé em ngay khi chúng kéo nó ra khỏi hộp. Đó là một món đồ chơi STEM tốt để tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái, trau dồi khả năng xã hội của trẻ, khiến nhiều người quen trở nên quan tâm và học hỏi cùng nhau.
5 、 Quà tặng độc đáo: Tuyệt vời! Hãy vui vẻ với kiểm tra thể chất, địa lý học và khảo cổ học. Làm cho các chàng trai và con gái thích khám phá tự nhiên hơn nữa. Quấn nó bằng một hộp đầy màu sắc như một món quà tuyệt vời trong Ngày Giáng sinh này. Gửi nó cho con trai hoặc con gái nhỏ của bạn.

Tất cả được bọc trong một hộp màn hình đẹp. Nó bao gồm mọi thứ mà các nhà khoa học trẻ cần để dễ dàng đào bới những món đồ trang sức mơ ước. Mỗi món trang sức đại diện cho một thiên thần độc quyền. Thu thập chúng và xâu chúng vào vòng cổ, và hiểu biết sâu hơn về chúng thông qua cách chơi học tập.
Một món quà vui nhộn và giáo dục cho mọi người ở mọi lứa tuổi: một dự án khoa học thường rất vui và hấp dẫn, nhưng bộ này đạt được cả hai! Thích hợp cho các hoạt động cá nhân hoặc nhóm. Khi trẻ em lấy nó ra khỏi hộp, nó sẽ hấp dẫn chúng và là một dự án STEM hoàn hảo. Nó nuôi dưỡng tình yêu của mọi người đối với các dự án thân cây một cách thú vị và thú vị.

Tên sản phẩm: Đồ chơi khai thác đá quý
vật liệu sản phẩm: Acrylic + PVC + Thạch cao
cân nặng hàng hóa: một chiếc nặng khoảng 1600g
Số lượng hàng hóa: thạch cao + dụng cụ * 3 + túi đen + túi gạc + vòng cổ dây sáp + mặt dây mini + đồ chơi trang sức nhỏ
độ dài rộng bọc: 28 * 23 * 14CM
Mục đích: đồ chơi trẻ em / bộ sưu tậpamateur / quà tặng / trang trí cảnh / chơi và xem
Đám đông: trẻ em trên 6 tuổi, những người tỏ ra thích thú vẽ tranh, nhà sưu tập
vỏ sản phẩm sản phẩm: hộp một màu

Gói hàng bao gồm:
Máy đục 14cm, búa 18cm, bàn chải 14cm, cách chơi, guốc, đồ chơi nhỏ (tờ acrylic có lấp lánh: mặt cười, cá heo, cỏ bốn lá, ngôi sao, cầu vồng, đám mây, mặt trăng, hoa, bướm, c

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học cho người sử dụng Gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Đào Đá Nhiều Màu Sắc Giáo Dục Khoa Học cho người sử dụng Gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1