Súng phóng máy bay xốp độ dài rộng 32x35cm

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phóng máy bay xốp kích thước 32x35cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuyet_85 Danh mục:
Mua Súng phóng máy bay xốp kích thước 32x35cm Shopee.vn Mua Súng phóng máy bay xốp kích thước 32x35cm Shopee.vn Mua Súng phóng máy bay xốp kích thước 32x35cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phóng máy bay xốp độ dài rộng 32x35cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi súng phóng máy bay xốp trẻ em: máy bay bong bóng máy bay đồ chơi đi kèm với súng đồ chơi bắn súng tự động phóng và 01chiếc tàu lượn xốp. Khoảng cách máy bay bắn súng lên tới 20 mét. Đồ chơi súng phóng máy bay lựa chọn tốt nhất cho các bé em.

Ai thích sản phẩm này? Tàu lượn cho các bé em: Đồ chơi súng máy bay 2 trong 1 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chắc chắn rằng máy bay đồ chơi là loại đồ chơi tỏ ra thích thú của trẻ em. Trong khi thưởng thức đồ chơi bay, nó cũng có chức năng bắn súng đồ chơi. Hãy để con bạn nhận được một món đồ chơi hấp dẫn như vậy sẽ là món đồ tỏ ra thích thú của nó!!!

Chơi ở đâu? Bên ngoài & trong nhà: Đồ chơi trẻ em bên ngoài và đồ chơi trong nhà lựa chọn tốt nhất là đồ chơi phóng tàu lượn trên máy bay. Trẻ em thích Có cuộc thi ngoài trời có thể bay xa, cũng thích chiến đấu với đồ chơi bắn súng đó. Thích hợp cho nhiều nơi.

Cách sử dụng? Máy bay tự động khởi chạy: Con bạn có thích máy bay không? Đồ chơi chế tác mới nhất và độc đáo, lắp đặt máy bay chỉ bằng một cú nhấp chuột, chức năng tự động khởi động.

1. Lắp đặt máy bay xốp vào ray súng.

2. Kéo ngược máy bay xốp từ trước ra sau

3. bấm cò súng

5. máy bay sẽ phóng nhanh dọc theo đường ray.

Ưu điểm & tính năng Được làm bằng xốp Eva đẹp và uy tín, không dễ vỡ, bền, không gây hại và dễ dàng. Dễ lắp đặt, không cần pin.

vật liệu súng phóng: Nhựa ABS

vật liệu máy bay: Xốp ép Eva

độ dài rộng súng: 24×12.5cm
độ dài rộng máy bay: 32x34cm

Gói hàng bao gồm: 01Máy bay phóng,01 máy bay xốp loại to độ dài rộng 32*34cm

Màu sắc: Xanh và Đỏ

vật liệu: ABS + linh kiện.

độ dài rộng bọc: 28*18*5.5cm

Sản phẩm dễ thực hành có thể kết hợp với người quen hoặc gia đình, niềm vui lớn cho đồ chơi trẻ em.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng phóng máy bay xốp độ dài rộng 32x35cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng phóng máy bay xốp độ dài rộng 32x35cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1