Thuyền Gỗ – Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thuyền Gỗ – Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: changtraigostore Danh mục:
Mua Thuyền Gỗ - Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ Shopee.vn Mua Thuyền Gỗ - Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ Shopee.vn Mua Thuyền Gỗ - Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thuyền Gỗ – Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hỡi cô cậu lái đò ơi! đưa tôi sang xông nhé.

Bé sẽ nhập vai hoàn hảo bởi chiếc thuyền chèo xinh xắn này.

THUYỀN GỖ

độ dài rộng: 25cm x 12cm x 7 cm

Vật liệu: 100% gỗ tự nhiên mộc

– Thuyền có thể trôi nổi trên mặt nước, có cánh quạt quay và kèm theo 2 mái chèo quạt nước giúp bé thích thú hơn khi chơi, bé tưởng tượng lội xuồng qua các dòng sông, có thể mang theo khi đi du lịch biển hoặc ở nhà có bể bơi, chậu lớn.
Sản phẩm mang cảm giác thân thuộc, gần gũi cuộc sống.

Phù hợp các bé từ 1 tuổi trở lên.

Các sản phẩm độc đáo, chất lượng và tự nhiên, mỗi sản phẩm được xử lý riêng và kiểm tra bằng tay để chắc chắn chất lượng mong muốn không không tốt cho các bé em.

LỢI ÍCH ĐỒ CHƠI GỖ MANG LẠI

chế tác đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo và giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình. Hình dạng, rất phù hợp cho người sử dụng giúp đánh thức và nâng cao khả năng các chức năng cảm giác và vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.

Đồ chơi bằng gỗ rất dễ chịu khi chạm vào, chúng rất mịn và ấm.

Gỗ là vật liệu tốt nhất để làm đồ chơi trẻ em! Chơi với đồ chơi bằng gỗ mang lại cho các bé sự ấm áp của thiên nhiên.

Thân thiện với môi trường. Đồ chơi được làm từ 100% gỗ tự nhiên rất riêng.

Đồ chơi gỗ rất bền nên chúng ta có thể truyền lại cho các thế hệ sau.

Một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho người sử dụng trong mỗi dịp lễ, sinh nhật, khi bé ngoan.

Điều thú vị tại Chàng Trai Gỗ: Để làm cho món quà này thêm đặc biệt có thể được trân trọng trong nhiều năm, Chàng Trai Gỗ cũng cung cấp một túi vải canvas đựng sản phẩm rất đẹp.Túi là một cách hoàn hảo để lưu trữ hoặc ship hàng món đồ của bạn và là một vật kỷ niệm đẹp.

Chàng Trai Gỗ tạo ra tất cả các đồ chơi để trẻ em vui chơi và giải trí hàng giờ liền mà không cần sử dụng pin hay sự giám sát của ba mẹ, chúng thực sự đơn giản và thú vị cho mọi người!

#changtraigo #dochoigoantoan

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thuyền Gỗ – Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thuyền Gỗ – Đồ Chơi Gỗ Chàng Trai Gỗ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1