Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình đáng yêu Thoải Mái

211.990 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình Dễ Thương Thoải Mái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xiapistore.vn Danh mục:
Mua Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình Dễ Thương Thoải Mái Shopee.vn Mua Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình Dễ Thương Thoải Mái Shopee.vn Mua Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình Dễ Thương Thoải Mái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình đáng yêu Thoải Mái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Được tính năng với đầy đủ và tay nghề cao, con búp bê sang trọng Shiba Inu này sẽ không dễ bị biến dạng. Búp bê sang trọng cho chó Shiba Inu này là một món đồ chơi đồng hành thoải mái khi bạn đang lái xe hoặc ngủ trưa vì nó siêu mềm Và tính tiết kiệm da. Được làm bằng bông PP và sang trọng, búp bê sang trọng cho chó Shiba Inu này không gây hại, thân thiện với môi trường và chống mài mòn khi sử dụng. Chiều cao của búp bê sang trọng cho chó Shiba Inu này có thể được chọn từ 20cm và 35cm. Búp bê sang trọng cho chó Inu là một lựa chọn tốt để trình bày cho người quen hoặc con cái của bạn làm quà tặng hoặc nó có thể là một đạo cụ chụp ảnh tốt.
Tên khoản mục: Búp bê sang trọng cho chó Shiba Inu
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Mềm mại, Thoải mái, Tay nghề tốt
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều cao: 20cm / 7.87 “(Xấp xỉ) 35cm / 13,78” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Shiba Inu Dog Plush Doll

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình đáng yêu Thoải Mái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thú Nhồi Bông Hình Chú Chó Shiba Inu Hoạt Hình đáng yêu Thoải Mái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1