ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH cho người sử dụng 3.5+ TUỔI

168.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH CHO BÉ 3.5+ TUỔI cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mymantoys Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE LEVEL 4 - DINO SERIES S DÀNH CHO BÉ 3.5+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE LEVEL 4 - DINO SERIES S DÀNH CHO BÉ 3.5+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE LEVEL 4 - DINO SERIES S DÀNH CHO BÉ 3.5+ TUỔI Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH cho người sử dụng 3.5+ TUỔI rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH cho người sử dụng 3.5+ TUỔI

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 02 Bộ thẻ: 70 miếng ghép và 96 miếng ghép
– độ dài rộng tranh ghép: 248 x 375 mm
– Sticker thưởng
– Thư gửi các bậc cha mẹ
– Tranh mẫu
– Thẻ thương hiệu (MyndToys Tag)

Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 3.5+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE

– Go up! – Level 4: Dino Series F dành cho các bé từ 3.5 tuổi trở lên. Với những bé đã từng tiếp xúc nhiều với trò ghép hình Puzzle, ba mẹ có thể hướng dẫn cho con chơi từ 3 tuổi. Với những bé mới làm quen với đồ chơi này, ba mẹ nên để con bắt đầu với tranh ghép 54 miếng và hướng dẫn con cách chơi.

– Chơi Puzzle giúp trẻ rèn trí thông minh logic và kỹ năng giải quyết vấn đề. Theo một nghiên cứu khoa học ở Mỹ, những trẻ em có sở thích khủng long có thể có mức độ thông minh hơn các bạn khác. Trong quá trình chơi, trẻ sẽ khám phá được nhiều mẹo hay như lắp ghép theo từng nhóm màu, lắp những hình chính trước vì thường hình đó sẽ to và nổi bật hơn, hoặc tìm các miếng ở cạnh, góc hoặc viên viền của tranh để lắp trước vì các miếng này dễ nhận ra hơn.

– Trẻ được rèn luyện tính kiên nhẫn và độ tập trung thông qua việc lắp ghép. Để con cảm thấy thoải mái trong quá trình chơi, ba mẹ hãy giúp bé chuẩn bị sẵn không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng, có thể chuẩn bị bàn ghế cho người sử dụng. Đôi lúc bé có thể nghỉ một lát rồi tiếp tục chơi, nhưng ba mẹ hãy cố gắng động viên bé tuyệt đối đừng từ bỏ giữa chừng.

– Trong khi lắp ghép, trẻ có thể rèn kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, thông qua sự quan sát và phát hiện những phần riêng lẻ của tranh và sự khéo léo xoay các miếng ghép sao cho phù hợp với các vị trí.

– Bên cạnh những ưu điểm mà Puzzle đem lại cho lứa tuổi của trẻ, Dino Series F cũng thúc đẩy sự tò mò và mong muốn tìm hiểu của trẻ đối với thế giới khủng long đầy bí ẩn và ly kỳ. Với những chế tác đầy màu sắc được các họa sĩ vẽ tay theo phong cách hoạt hình, lấy cảm hứng từ Kỷ khủng long, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ bị thu hút bởi những chú khủng long siêu đáng yêu và sinh động. Đây sẽ là món quà không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé trai, làm phong phú cho bộ sưu tập khủng long của các bé.

MYNDTOYS THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TỪ SINGAPORE!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH cho người sử dụng 3.5+ TUỔI được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE LEVEL 4 – DINO SERIES S DÀNH cho người sử dụng 3.5+ TUỔI được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1