Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ P0111

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ P0111 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tinistore_officialstore Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ  P0111 Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ  P0111 Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ  P0111 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ P0111 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Khối Trí Tuệ Pamama P0111 được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của bé nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng vui chơi. Sản phẩm bao gồm các hình khối khác nhau tạo ra đồ chơi thú vị cho các bé.
Bộ đồ chơi không chỉ thúc đẩy não bộ trẻ hoạt động tốt hơn mà còn giúp bé nhận biết màu sắc và làm quen với những hình ảnh mới lạ mà còn mang đến những giờ phút học mà chơi hiệu quả và vô cùng thích thú.
Ngoài ra, còn luyện kĩ năng phối hợp chân, tay, mắt khi chơi bộ đồ chơi này. Khi bé chơi xong, bé có thể cất tất cả các khối hình vào trong hộp, sắp xếp gọn gàng.

độ dài rộng : 28 x 33 x 34 cm
Cân nặng : 200gr
nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ P0111 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình Pamama khối trí tuệ P0111 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1