G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thuykecocleu Danh mục:
Mua G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại Shopee.vn Mua G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại Shopee.vn Mua G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SPINNER GRADIENT Kim loại
Spinner quay 2 – 7 phút tùy lực tay.
• vật liệu: thép không gỉ
• độ dài rộng: ~6cm x 6cm
• Công Nghệ Vòng Bi Kép giúp spinner quay êm ( không tiếng động) không rung lắc, và cực kỳ lâu.

• Shop Test Hàng Trước Khi Gửi
Fidget Spinner Việt Nam nằm gọn trong bàn tay bạn để bạn có thể tha hồ giải tỏa căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Nhưng không quá cầu kỳ nhiều tính năng,Hand Spinner chỉ có một tính năng duy nhất như cái tên của nó, đó là xoay, xoay và quay quay.
Hand Spinner có cấu tạo gồm một trục quay có ổ bi và các cánh. Một Hand Spinner có thể có 2 hoặc 3 cánh, phổ biến nhất là Hand Spinner 2 cánh. Các cánh có nhiệm vụ giữ cân bằng cho Hand Spinner giúp cho hand Spinner quay đều và lâu hơn.#spinner #conquay #conquayspinner #dochoigiaitri #bansiconquay #bansispinner #banbuonconquay #banbuonspinner #finger #gradient

Sản phẩm đồ chơi trẻ em G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm G51-80 Con Quay SPINNER GRADIENT Kim loại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Lào Cai, Lào Cai

Cửa hàng

1