Giày trượt patin cho người sử dụng kèm bảo hộ KC

319.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày trượt patin cho bé kèm bảo hộ KC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khanhchau11923 Danh mục:
Mua Giày trượt patin cho bé kèm bảo hộ KC Shopee.vn Mua Giày trượt patin cho bé kèm bảo hộ KC Shopee.vn Mua Giày trượt patin cho bé kèm bảo hộ KC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày trượt patin cho người sử dụng kèm bảo hộ KC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giày trượt patin đã về đến lô thứ 3 rùi ạ mà lô nào về hết veo lô đó trong vòng 1 nốt nhạc 😁😁 Vì rất nhiều mẹ nhận được hàng rùi thấy ưng quá lại đặt tiếp hộ bạn hoặc tặng…
các bậc cha mẹ cần patin cho con chơi hè cứ ơi e nha. HÀNG ĐANG SẴN Ạ
—————————————————————

GIÀY TRƯỢT PATIN KÈM BẢO HỘ TRẺ EM SALE SHOCK

Size S tương đương cỡ giày từ 27-32
Size M tương đương cỡ giày từ 33-37
Size L tương đương cỡ giày từ 38-41

Mua giày trượt các bậc cha mẹ mua rộng lên 2 size so với giày bình thường các con đi nhé.

🌺🌺Bộ này gồm có : giày trượt + bảo hộ tay chân.

Patin giúp con tăng tính dẻo dai, năng động và đặc biệt hơn cả là sự rèn luyện về tính kiên trì cũng như khả năng tập trung, giữ thăng bằng cơ thể.

3 màu : Xanh – hồng – đỏ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày trượt patin cho người sử dụng kèm bảo hộ KC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Giày trượt patin cho người sử dụng kèm bảo hộ KC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Phú Quốc, Kiên Giang

Cửa hàng

1