ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

168.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mymantoys Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE - ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE - ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - GO UP PUZZLE - ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP! PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 03 Bộ thẻ lần lượt là 24 – 30 và 40 miếng ghép
– độ dài rộng tranh ghép lần lượt là: 248 x 164 mm, 248 x 211 mm, 248 x 375 mm
– Sticker thưởng
– Thư gửi các bậc cha mẹ
– Tranh mẫu

Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 3+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE.

– Go Up! Puzzle – Zootastic là bộ xếp hình gồm 3 tranh ghép với lần lượt 24, 30 và 40 thẻ, dành cho các bé từ 3 tuổi, đặc biệt phù hợp với những bé mới làm quen với đồ chơi xếp hình kinh điển này. Ba mẹ có thể cùng bé bắt đầu từ bức tranh ít miếng ghép nhất sau đó tăng dần độ khó để bé được trải nghiệm nhiều hơn. Zootastic giúp bé khám phá các nghề nghiệp thông qua những câu chuyện thú vị trong thế giới động vật.

– Xếp hình Puzzle giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh logic thông qua việc phát hiện các mảng màu giống nhau và tìm các cách ghép sao cho tối ưu thời gian lắp ghép.

– Bộ đồ chơi này còn giúp bé nâng cao khả năng sự khéo léo của đôi tay. Các miếng ghép được chế tác dày dặn và vừa với tay của bé, giúp bé dễ dàng cầm, nắm, xoay các miếng ghép và đặt chúng vào các vị trí phù hợp.

GO UP! PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 GIÚP TRẺ:

– Khám phá các nghề nghiệp thông qua những câu chuyện thú vị trong thế giới động vật. Các loài động vật được nhân cách hoá trong thế giới tưởng tượng.

– nâng cao khả năng sự khéo léo của đôi tay và kỹ năng phối hợp tay mắt

– Tăng khả năng trí thông minh logic và sự tập trung trong quá trình sắp xếp các miếng ghép

– Cảm nhận về thẩm mỹ và nâng cao khả năng khả năng sáng tạo khi đã hoàn thành các bức ghép hình

MYNDTOYS THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TỪ SINGAPORE!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – GO UP PUZZLE – ZOOTASTIC LEVEL 3 DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1