Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng

130.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: x_kids123 Danh mục:
Mua Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng là mẫu xe oto đồ chơi trẻ em mới nhất của X-KIDS . Sản phẩm được chế tác với hình dáng các mẫu siêu xe ô tô cực ngầu cho các bé em. Điểm đặc biệt là khi xe va và chướng ngại vật sẽ nhảy xoay 360 lạ mắt khiến bé thích mê.

Khác với các sản phẩm đồ chơi ô tô lật xoay khác trên thị trường, sản phẩm của X-KIDS là hàng chính hãng rất tốt nên vật liệu ô tô đẹp chắc chắn và kèm hộp đẹp để tặng quà rất đẹp cho người sử dụng ( chứ không phải nhựa tái chế kèm túi bóng của các sản phẩm kém chất lượng)

🔥THÔNG TIN SẢN PHẨM Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng:
– vật liệu: hợp kim + nhựa ABS không gây hại rất tốt thỏa mái va đập
– nguồn gốc sản phẩm : hàng nội địa trung nên hộp và vật liệu cực đẹp
– Độ tuổi: từ 1 tuổi trở lên
– độ dài rộng lớn : 9*4*3 cm Màu sắc xe sẽ được chọn ngẫu nhiên

🔥TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng:
– Đồ chơi xe hơi nhào lộn: Đồ chơi xe hơi nhảy, Xe hơi nhào lộn đóng. Sau khi xe hơi va chạm, thiết bị phóng sẽ được kích hoạt để làm xe hơi nhảy và quay.
– Chức năng phóng ra: Sau khi xe va đập, thiết bị phóng ra sẽ kích hoạt để làm cho xe nhảy và quay lại. Màn nhảy xe làm bạn mê mẩn.
– Không cần pin: Kéo xe hơi về phía sau, kéo xe hơi nhào lộn ra sau một khoảng cách nhất định rồi gửi và sẽ tự động di chuyển về phía trước.
– Không có cạnh sắc: Chiếc xe hơi nhẹ và nhỏ với các góc cạnh và đường cong mềm mại, không có các bộ phận sắc nhọn có thể làm con bạn bị thương.
– vật liệu hợp kim: Thân của xe nhào lộn này được làm bằng vật liệu hợp kim, vì vậy có khả năng chịu va đập cao và không bị hư hỏng.

🔥 X-KIDS bảo đảm
– Sản phẩm y như hình minh hoạt
– Lỗi 1 đổi 1 của nhà sản xuất
#dochoi #xedochoi #dochoichobe #otodochoi #dochoitreem #xeotodochoi #dochoixehoi #xedochoitreem #dochoioto #xedochoichobe #dochoithongminhchobe #dochoichobetrai #otonhay360 #xeoto #xeotochayda #xenhay360 #sieuxexoay360 #xenhay360do #otobatnhay #xenhay #otonhaolon360 #xelat360 #xechayda360
—————–
Tên Sản phẩm: Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ
vật liệu : Nhựa
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
NSX: 2022
CTNK và CTPP: doanh nghiệp TNHH Nhập Khẩu Xây Dựng X-Line
Địa chỉ: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà nội
Số Hotline 0867168008

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, vật liệu hợp kim rất tốt cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

1