Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho các bé tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho trẻ tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: geminitech Danh mục:
Mua Bảng đinh in  3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho trẻ tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập Shopee.vn Mua Bảng đinh in  3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho trẻ tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập Shopee.vn Mua Bảng đinh in  3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho trẻ tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho các bé tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho các bé tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập
Bảng đinh in 3D Được làm bằng ghim nhiều màu sắc và khung nhựa chắc chắn. Bảng đinh in 3D Có chế tác mặt trước bằng nhựa trong và dày.
Bảng đinh in 3D là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ phòng đồ chơi nào với bộ sưu tập đồ chơi board game gia đình.Có thể giúp tăng cường sự tập trung ở trẻ em khi chúng nâng cao khả năng trí tưởng tượng thông qua việc khám phá các vật dụng được sử dụng.
Bảng đinh in 3D thúc đẩy xúc giác và trí tưởng tượng tuyệt vời. Bảng đinh in 3D sử dụng được lâu dài miễn là Bảng đinh in 3D không bị lắc và được đặt ngửa để các chốt trượt ra sau.
Đơn giản chỉ cần sử dụng bàn tay, khuôn mặt, bàn chân của bạn hoặc bất kỳ vật dụng hàng ngày nào như đồ chơi và hình dạng ấn vào các chốt, điều này sẽ tạo ra các tác phẩm điêu khắc 3D tuyệt vời.
➡️ Đồ chơi tạo hình 3D Giúp trẻ tránh xa các thiết bị điện tử gây hại như điện thoại, ipad
➡️ Bảng in 3D vui nhộn Pin Art 3D,sản phẩm nhỏ gọn giúp trẻ có thể mang đi bất cứ đâu
➡️ các bậc cha mẹ có thể chơi cùng trẻ để gắn kết tình cảm gia đình
➡️ Bạn có thể sử dụng bàn tay, khuôn mặt, bàn chân của bạn hoặc vật dụng bất kỳ để ép vào mặt bảng và bạn sẽ bất ngờ với tác phẩm điêu khắc 3D mà bạn vừa tạo ra với Bảng In 3D vui nhộn.
➡️ Sản phẩm nhiều màu sắc, dễ chơi, vui nhộn giúp trẻ phát triễn trí thông minh sáng tạo nghệ thuật
➡️ Được làm bằng vật liệu đẹp và uy tín giúp sản phẩm sử dụng lâu bền theo năm tháng
➡️ Các chân đỡ bằng kim loại chống gỉ không gây hại với trẻ em
➡️ Các gọng nhựa siêu nhẹ nhưng rất bền
vật liệu: nhựa ABS, hợp kim
Kich thuoc : 14 x 10 cm
Bạn có thể tự tạo ra một tuyệt tác điêu khắc 3D tuyệt vời một cách dễ dàng rồi.
Chỉ cần ấn vào vào đinh, những thanh pin sẽ di chuyển theo lực bạn ấn Sản phẩm dành cho người sử dụng từ 2 tuổi trở lên Trẻ sẽ tương tác và chơi tạo hình 3D với bảng này Trẻ sẽ tương tác và chơi tạo hình 3D với bảng này để: nâng cao khả năng trí thông minh, Khiếu Thẩm Mỹ ,Tính sáng tạo
#bangdinh #bangdinh3dTên shop: Gemini Shop
Địa chỉ: Thổ Quan – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Tên shop: Gemini Shop
Địa chỉ: Thổ Quan – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội
nguồn gốc sản phẩm: Trung QuốcQuận Sán Đầu Thành Hải Nhà máy sản phẩm nhựa Zhenggu Địa chỉ: Fengxiang East Lake, Chenghai District, Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho các bé tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng đinh in 3D thông minh Vui Nhộn sáng tạo cho các bé tăng tuy duy hoặc trang trí góc học tập được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1