Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh

422.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: be56iuo9yc Danh mục:
Mua Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh Shopee.vn Mua Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh Shopee.vn Mua Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Các bé nào hiếu động , tò mò và khám phá sẽ rất thích món này, khủng Long có 4 đầu biết đi biết đẻ trứng và biết vỗ cánh, có đèn và có nhạc
Được làm từ nhựa rất tốt không gây hại cho người sử dụng
Sử dụng pin aa
Có 2 màu là xanh và đỏ
Gồm 4 quả trứng đi kèm
nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc
#Khunglong4dau
#mohinhdongvat
#Khunglongdetrung
#Dochoipin
#Dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khủng Long 4 đầu vừa đi đẻ trứng phát nhạc và vỗ cánh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1