Quây bóng cho người sử dụng, nhà bóng, lều bóng cho người sử dụng hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quây bóng cho bé, nhà bóng, lều bóng cho bé hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 0879966664son Danh mục:
Mua Quây bóng cho bé, nhà bóng, lều bóng cho bé hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 Shopee.vn Mua Quây bóng cho bé, nhà bóng, lều bóng cho bé hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 Shopee.vn Mua Quây bóng cho bé, nhà bóng, lều bóng cho bé hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quây bóng cho người sử dụng, nhà bóng, lều bóng cho người sử dụng hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nhà bóng cho người sử dụng, Quây bóng lều chơi bóng là quà tặng tuyệt vời mà ba mẹ dành cho người sử dụng trong quá trình trưởng thành của con, đồ chơi vận động giúp thúc đẩy trí thông minh sáng tạo của bé ngay từ khi bé còn nhỏ.
độ dài rộng quây cũi nhà bóng cho người sử dụng : 125*125cm sau khi đã lắp ráp
+Cao 65cm
– nâng cao khả năng các giác quan của bé:
+ Sản phẩm nhà bóng quây bóng nâng cao khả năng thị giác, xúc giác cho người sử dụng và khả năng vận động của bé. Nhà bóng phù hợp cho các bé chơi trốn tìm, chơi đồ hàng. Đây là một đồ chơi thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé, đồng thời tăng cường sự vận động, khéo léo của bé.
+ các bậc cha mẹ có thể thả đầy bóng vào bên trong cho người sử dụng tập ném bóng rổ với rổ ném bóng phía trên
– Nhà bóng quây bóng lều chơi bóng được chế tác vật liệu rất tốt khung thép inox , chế tác tiện dụng:
+ Với đồ chơi nhà bóng cho người sử dụng được làm bởi bởi vật liệu rất tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé. Lớp vải dù mềm mại, chắc chắn, không gây hại, có khả năng chịu va đập, sử dụng được lâu dài. Dễ dàng tháo lắp khi bé không chơi nữa hoặc mang đi công viên hay về quê.
+ Sản phẩm có chế tác 4 mặt với vật liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn chịu lực cao, sản phẩm nhà bóng quây bóng cho người sử dụng có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi không gây hại cho người sử dụng.
– Màu sắc bắt mắt:
+ Nhà bóng với những quả bóng với nhiều màu sắc tươi sáng như vàng, đỏ, tím thúc đẩy thị giác của bé nâng cao khả năng. Nhà bóng cho các bé em sẽ vô cùng hấp dẫn và ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt phù hợp với các bé đặc biệt với các bé tinh nghịch
#nha#bong#quay#leu#do#choi#tre#em#dochoitreem#dochoingoaitroi#dochoivandong#dochoichobe#dochoitrongnha#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Quây bóng cho người sử dụng, nhà bóng, lều bóng cho người sử dụng hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Quây bóng cho người sử dụng, nhà bóng, lều bóng cho người sử dụng hình vuông kèm ném bóng rổ 1m25 x 1m25 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Cửa hàng

1