BỂ BƠI cho người sử dụng, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỂ BƠI CHO BÉ, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thaonguyen_baby_kids Danh mục:
Mua BỂ BƠI CHO BÉ, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ Shopee.vn Mua BỂ BƠI CHO BÉ, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ Shopee.vn Mua BỂ BƠI CHO BÉ, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỂ BƠI cho người sử dụng, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hè đến mang theo cái nóng nực, oi bức khó chịu, khi đó bể bơi là lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng. Nhưng khi bạn không có thời gian đưa bé đến những nơi đó thì hãy sắm cho người sử dụng sản chiếc bể bơi phao tiện lợi vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chắc chắn được vệ sinh cho người sử dụng. Một lựa chọn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong mùa hè này là bể bơi phao cho người sử dụng, với chế tác tầng bơm hơi riêng biệt nên khả năng chịu lực đẩy của nước là khá tốt, dễ dàng sử dụng chỉ cần bơm hơi và đổ nước vào là có thể cho người sử dụng vui chơi thỏa thích.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 vật liệu: Nhựa PVC không gây không tốt
🍀 Tiêu chuẩn: 9001:2008
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Bể bơi có độ dài rộng rộng rãi, cho người sử dụng yêu nhà bạn thoải mái chơi đùa cùng làn nước mát ngay tại nhà.
❷Dễ dàng sử dụng, chỉ cần bơm hơi là có ngay một chiếc bể bơi thật đẹp cho người sử dụng sử dụng.
❸ Xung quanh bể bơi được trang trí hình các sinh vật dưới đại dương rất đáng yêu, cho người sử dụng thích thú hơn khi tắm.
❹ Có van xả khí thuận tiện, giúp bạn có thể bơm/ xả hơi bể bơi và xếp cất gọn gàng khi không sử dụng.
❺ Chất liệu nhựa dẻo PVC không gây hại cho người sử dụng mắt cùng bé giải tỏa cái nóng nực của mùa hè này bạn nhé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỂ BƠI cho người sử dụng, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỂ BƠI cho người sử dụng, BỂ BƠI GIA ĐÌNH 1M8 3 TÀNG, 1M2 2 TÂNG, 1M3, 1M5 3 TẦNG KÈM MIẾNG VÁ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng

1