Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho các bé em nâng cao khả năng trí thông minh tón học

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho trẻ em phát triển tư duy tón học cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: saukidsstore Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho trẻ em phát triển tư duy tón học Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho trẻ em phát triển tư duy tón học Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho trẻ em phát triển tư duy tón học Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho các bé em nâng cao khả năng trí thông minh tón học rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍀Bảng gỗ học Toán thông mình cho người sử dụng🍀
– vật liệu sản phẩm: gỗ thông rất tốt
– khả năng sử dụng: giúp bé có thể nhận biết thời gian, học đếm, đọc các số, nhận biết các màu, học các phép tính toán đơn giản, giúp bé nâng cao khả năng não bộ cũng như khả năng trí thông minh.
– Chỉ với một bảng số đơn giản bạn lại rất dễ dàng dạy cho người sử dụng nhiều phép tính đơn giản, cho người sử dụng tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.
BỘ HỌC TOÁN BẰNG QUE TÍNH – GỖ THÔNG là công cụ hỗ trợ trẻ trong giai đoạn bắt đầu làm quen với số, giúp trẻ thực hiện các phép tính đơn giản.
+ Độ tuổi phù hợp: trẻ từ 3 tuổi trở lên. Lưu ý có các bộ phận nhỏ.
+ Bao gồm: 01 Hộp sắt + 50 que tính chia 4 màu + 1 Bộ chữ số + Dấu phép tính
+ chế tác: Dạng hộp sắt gọn đẹp, dễ dàng cất gọn khi không sử dụng
– độ dài rộng: 13.0*8.5*4.0 cm
– Khối lượng: 0.3kg
*** bảo đảm hàng đẹp, chất lượng, sử dụng không gây hại
#dochoigiaoduc #đounghoctap #dochoigo #dochoithongminh #dochoiantoan #dochoitritue #dochoiantoanchobe #bohoctoan #xephinhkhoi # #chobe #boquetinh #boso #bochucai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho các bé em nâng cao khả năng trí thông minh tón học được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho các bé em nâng cao khả năng trí thông minh tón học được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1