Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro

198.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nuowazw.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:

1. Với ba đèn màu chói lóa, đồ chơi bóng bay của bạn sẽ trông giống như một ngôi sao chụp ảnh neon khi bạn phóng nó trên bầu trời.

2. Thật dễ dàng để bắt đầu với đồ chơi bóng. Bật nút nguồn và giữ đồ chơi hướng lên trên, sau đó chỉ cần lắc để bắt đầu và đưa nó cho nó!

3. Khởi động đồ chơi của bạn, sau đó gọi nó trở lại đế nhà – đó là bàn tay của bạn – với The Boomerang. Để đồ chơi quay tròn vào không khí và quan sát khi nó tròn trở lại với bạn. Nắm bắt nó bằng một tay và sẵn sàng để khởi động thủ thuật tiếp theo của bạn.

4. Quả bóng đồ chơi có thể quay cực nhanh trong khi đứng tại chỗ. Đặt tay của bạn bên dưới quả bóng và theo xương sống miễn là bạn có thể, cho cảm giác bạn đang khôi phục lại trọng lực. Ai nói phép thuật không có thật?

5. Đôi khi là cả một nhóm. Tìm người quen hoặc cả nhóm. Sau đó đi tự do phong cách khi bạn hover, lướt nhẹ và vượt qua quả bóng đồ chơi và ra sau. Làm cho mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn bằng cách ghép các sản phẩm bắt và đi qua của bạn với các động tác khác nhau.

Thông tin phần riêng lẻ:

độ dài rộng: 9,5×9,5 x9,5cm

Tuổi thọ pin: 30 phút

Max. Chiều cao chuyến bay: 49ft (Được kiểm soát bởi Bộ điều khiển ma thuật)

Chức năng: Hệ thống treo không khí, Bộ điều khiển ma thuật, Tăng tốc âm thanh, Hấp phụ từ tính

Gói hàng bao gồm:

1 x Đồ chơi xoay

1 x hướng dẫn

1 x cáp USB
Cây đũa phép cần được mua riêng
Lưu ý:

1. Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do đo lường thủ công.

Q1: Làm thế nào để bật / tắt nó?

A1: Giữ cổng sạc đã hết, sau đó nhấn lại công tắc nguồn và xoay FlyNova Pro bằng cổ tay của bạn và cánh gió sẽ bắt đầu xoay. Xoắn FlyNova Pro một lần nữa, lưỡi gió sẽ ngừng xoay. Nhấn lại nút nguồn, FlyNova Pro Pro sẽ ngừng hoạt động.

Q2: Tại sao không thể ném trở lại?

A2: Vui lòng giữ cho cổng sạc lên và vứt ra ở góc 30°Và bóng sẽ tự bay trở lại. Vui lòng thực hành một vài lần để được thành thạo trong hoạt động

Q3: Tại sao nó tắt ngay khi nó rơi?

A3: Đây là hiện tượng bình thường, quả bóng sẽ ngừng quay khi rơi xuống đất. Ném nó ra ở góc khoảng 30°. Nó sẽ tự trở lại.

phần riêng lẻ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Flying Spinner
vật liệu: Nhựa PP + linh kiện điện tử
Nguồn: Pin lithium 200mAh tích hợp trong bóng bay
Thời lượng pin: 10 phút
Thời gian sạc: 30 phút
Pin Magic Wand: 1 * pin AAA (không bao gồm)
độ dài rộng sản phẩm: 9.5 * 9.5 * 9.5cm
Phương pháp bọc: Hộp
Tính năng: Đèn RGB động

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Con Quay Hồi Chuyển Có Đèn RGB Flynova Pro được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1