Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp chất lượng cao cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kahataro Danh mục:
Mua Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp chất lượng cao Shopee.vn Mua Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp chất lượng cao Shopee.vn Mua Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp chất lượng cao Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín

Shop có đăng kí Freeship của Shopee nên người mua nào chưa biết cách dùng thì cứ nhắn tin shop để shop hướng dẫn được miễn phí ship hàng ạ ^^
-Nếu nhận hàng không đúng như hình thì shop đổi trả miễn phí trong 3 ngày
-Shop luôn tặng quà bất ngờ cho 10 KH đầu tiên mỗi ngày
-bảo đảm hàng tốt giá rẻ bất ngờ

Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín
✔️Phiên bản tiếng anh
✔️Lá bài rất tốt đẹp
✔️Dự đoán phong thủy vận mệnh
✔️độ dài rộng lá 6*10.3cm
✔️Bộ 65 lá bài đầy đủ màu sắc, chuẩn đẹp.

Bộ bài Psychic Tarot Oracle Deck tuyệt đẹp gồm 65 lá này sẽ tạo nên một cầu nối quyền năng giữa khả năng tâm linh của bạn, tri thức cổ xưa và các hàm nghĩa của tarot. Bộ bài sẽ giúp bạn nâng cao khả năng năng lực trực giác của bạn trong mọi lĩnh vực sống, như tình yêu và mối quan hệ, công việc kinh doanh, thậm chí là thay đổi nghề.

Bộ bài oracle tuyệt vời này sẽ hoạt động hiệu quả cho dù bạn là một người mới hay đã luyện được khả năng tâm linh của mình. Trong sách hướng dẫn đi kèm, nhà ngoại cảm John Holland đã đưa các kỹ thuật của ông vào và chỉ dẫn bạn các mối kết nối về màu sắc, biểu tượng, hình thái, từ ngữ, các mẫu trải bài, cách bói toán, thần số học, cách tập trung năng lượng, cách luyện trí tưởng tượng. Bằng cách sử dụng những lá bài oracle này, bạn sẽ có thể kết hợp các kỹ thuật của John khi bạn thực hiện giải bài tarot cho chính bạn và những người xung quanh.

🚚 Với mong muốn mang đến cho người mua những hình ảnh sinh động, chân thực nhất về sản phẩm, tất cả ẢNH SẢN PHẨM đều do shop tự chụp 100%, không dùng kĩ xảo chỉnh sửa ảnh để sản phẩm trông đẹp hơn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại SHOP.

✔ CHÍNH SÁCH ĐỖI TRẢ VÀ ĐỀN BÙ CHẤT LƯỢNG 5 SAO NHANH CHÓNG ✔
👉 BƯỚC 1 : Quay lại Video lúc mở hàng (BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT , SHOP SẼ KHÔNG ĐỀN BÙ KHI KHÔNG CÓ VIDEO Ạ )
👉 BƯỚC 2 : Nếu hàng sai sót , thiếu số lượng 👉 Nếu không có vấn đề gì xin vui lòng đánh giá 5 sao giúp Shop em nâng cao khả năng hơn.
👉 BƯỚC 3 : GỬI VIDEO QUA ZALO
👉 BƯỚC 4 : SHOP XEM XÉT , ĐỖI TRẢ VÀ ĐỀN BÙ 100 % GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.
👉 mọi người MUA HÀNG XIN HÃY ĐỌC KỸ Ạ , ĐỂ THUẬN TIỆN CHO CẢ người mua VÀ NGƯỜI BÁN.
——————–
🏵️ KahaTaro – Thế giới bài Tarot & Oracle, Borad Game nhiều thể loại hấp dẫn 🏵️
✔️người mua sỉ kết nối nhắn tin qua shopee hoặc gọi trực tiếp/nhắn tin Zalo để được giá tốt nhất !
🏷️Mở cửa : 7h-21h30 hằng ngày
#prismatarot #ridertarot #baiboi #riderwaitetarot #rider_waite_tarot #riderwaite #rider_waite #bairaider #bai_raider #bộ_bài_rider_waite_tarot #bộ_bài_tarot #smith_waite_tarot #bài_tarot_78_lá #psychic_tarot #psychictarot

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bài Tarot psychic tarot 65 lá bài tarot đẹp đẹp và uy tín được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Cửa hàng

1