Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu cho người sử dụng

184.518 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: youxiu.vn Danh mục:
Mua Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤❤❤Làm cho các bé em hạnh phúc mãi mãi!!!

thông tin giới thiệu: Đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này mềm mại và tiết kiệm da, có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm tay. Đặc trưng với màu sắc đáng yêu và màu sắc rực rỡ và bông hoa của nó có thể tháo rời, đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này thú vị hơn. Được làm bằng sang trọng và nhựa PP Bông, vật trang trí lọ hoa mô phỏng này thân thiện với môi trường và bền khi sử dụng. Chiều cao của đồ trang trí lọ hoa mô phỏng này là 30cm, vật trang trí lọ hoa mô phỏng này phù hợp cho xe hơi, văn phòng, phòng ngủ, phòng người mua, v.v.
Tên khoản mục: Mô phỏng trang trí lọ hoa
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Sống động, đáng yêu, Kết quả trên da
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều cao: 30cm / 11,81 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Trang trí lọ hoa mô phỏng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gối Ôm Nhồi Bông Hình Hoa Hướng Dương đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1