Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY

62.700 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shaped.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Xây dựng tay trên kỹ năng: Trẻ em có thể đặt các khối hình dạng khác nhau với nhau. Khác với các khối xây dựng thông thường, Bộ xây dựng Bó hoa này có thể thúc đẩy những thử thách tâm lý của trẻ và trau dồi khả năng thực hành của trẻ.
2 、 Kháng dụng ảo: Những bộ tòa nhà Bó hoa xinh đẹp này có sức hấp dẫn hình ảnh ngay lập tức. Thêm vào đó, bề mặt nhẵn, ấm làm cho bộ khối xây dựng hoa nhân tạo trở thành một nguồn tài nguyên ban đầu xúc giác tuyệt vời.
3 、 Trang trí nội thất sáng tạo: Bó hoa nhân tạo có thể được đặt ở mọi ngóc ngách trong phòng làm đồ trang trí, thêm màu ấm cho căn phòng. Các khối xây dựng hoa không bao giờ phai màu cũng có thể được kết hợp với các loại cây làm vườn khác để giữ cho khu vườn của bạn luôn nở hoa mãi mãi.
4 、 Mờ Miễn phí: Mỗi khối được làm bằng vật liệu ABS đẹp và uy tín, cần phải trải qua nhiều quy trình công nghiệp, cắt chính xác và xử lý màu tiên tiến để chắc chắn rằng mỗi khối được kết nối chắc chắn, không bị biến dạng và sẽ Không phai.
5 、 Món quà tuyệt vời: Không còn nghi ngờ gì về Bộ xây dựng bó hoa là một món quà ấn tượng giúp những kỷ niệm luôn sống động. Vì bộ dụng cụ xây dựng bó hoa là nguồn cảm hứng dành cho bạn, người quen và những người thân yêu, trẻ em và người lớn, trẻ em gái và phụ nữ.

thông tin giới thiệu:
vật liệu ABS thân thiện với môi trường, có thể giặt được, trẻ em có thể lắp ráp và xây dựng một cách tự tin, các bà mẹ không phải lo lắng. Bộ khối xây dựng trau dồi khả năng thực hành của trẻ, tăng cường khả năng trí thông minh, óc sáng tạo của trẻ và thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của trẻ.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Bộ xây dựng bó hoa
vật liệu: ABS
độ dài rộng: khoảng 12 * 6,5 * 7,5cm / 4,72 * 2,55 * 2,95in
cân nặng: khoảng 200g

Gói hàng bao gồm:
A: 1 * Cây / hướng dương được lắp ráp, 1 * Hướng dẫn
B: 1 * Cây lắp ráp / Hoa mận, 1 * Hướng dẫn
C: 1 * Cây lắp ráp / võng, 1 * cách chơi

Ghi chú:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Khối Hình Hoa Hướng Dương Nhân Tạo DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1