mô hình sizuki gsx độ

400.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em mô hình sizuki gsx độ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kjadaboet Danh mục:
Mua mô hình sizuki gsx độ Shopee.vn Mua mô hình sizuki gsx độ Shopee.vn Mua mô hình sizuki gsx độ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em mô hình sizuki gsx độ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tổng quan: Xe mô hình tĩnh được phân thành nhiều loại dựa theo một số tiêu chí như tỉ lệ, nhãn hiệu xe, hãng sản xuất, dòng xe , rất sắc sảo và phần riêng lẻ phản ánh một cách rất thật do tất cả đều được mua bản quyền từ hãng sản xuất xe thật.

Thật tuyệt vời khi ta sở hữu 1 chiếc mô hình được chế tác đầy tinh tế và sống động để trưng bày trên bàn làm việc, tặng bàn bè người thân trong những dịp quan trọng hoặc thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm. Mang cả thế giới xe đến ngôi nhà của bạn.

Tỉ lệ: 1/12 (Nhỏ hơn độ dài rộng thật 12 lần)

vật liệu: Đa số khung xe được làm đúc bằng kim loại, lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các phần riêng lẻ ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng.

Sơn: Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Một số hàng rất tốt nên được sơn nhiều lớp, phủ bóng rất bắt mắt.

độ dài rộng: Tùy mỗi loại xe mà chúng có độ dài rộng khác nhau. Nhìn chung xe mô tô 1:12 có độ dài rộng trung bình dài từ 17 đến 22cm, ngang 5 đến 8cm, cao từ 6 đến 10cm.

Cân nặng: Xe có cân nặng từ 200 đến 300gram. Xe rất tốt 80% làm bằng kim loại có cân nặng từ 0.5kg đến 2kg.

Chức năng: Bánh trước bánh sau có thể quay được, tay lái bẻ được, kính chiếu hậu soi được, phuộc nhúng được, toàn bộ xe có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em mô hình sizuki gsx độ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm mô hình sizuki gsx độ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1