Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme – máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ

189.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme – máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thuytranglc202 Danh mục:
Mua Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme - máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ Shopee.vn Mua Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme - máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ Shopee.vn Mua Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme - máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme – máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

sản phẩm cực Hot Hit, Tiktok, livestream, youtuber, facebook, thích hợp trong các dịp khai trương, tổ chức sự kiện, party, sinh nhật,..

– Mang lại không khí đặc biệt sôi động, vui tươi
Súng bắn tiền giải trí giúp bạn thỏa thích khi bắn tiền bay tung tóe như mưa, mang niềm vui đến mọi người và trẻ em, cho bạn cảm giác thăng hoa hơn bao giờ hết.
– Tên sản phẩm: Súng bắn tiền Supreme, máy bắn tiền Supreme, Supreme Cash Cannon Money Gun
-Tốc độ bắn đều, êm
-Nắp đậy đóng mở dễ dàng,có miếng đỡ
-Phạm vi bắn : 2-3m
-Tốc độ bắn : 15v/s
-Độ tuổi: 6 trở lên
-Khối lượng: 0,5kg
-Sử dụng pin: 9V (2A x3)
-độ dài rộng: 19*16*8cm
-Giá: 279k giảm còn 138k
-Bộ Sản phẩm gồm (fullbox): 1 súng + Tiền + Pin + HDSD

#shopeevn #dochoi #sung #bantien #supreme #hot #hit #tiktok #livestream #sukien #event #giamgia #freeshipxtra #hoanxu #cash #moneygun #flashsale
#tphcm #2h #now #grab

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme – máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme – máy bắn tiền full box tặng kèm tiền và pin chất lượng để tới 140 tờ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Lào Cai, Lào Cai

Cửa hàng

1