Đồ Chơi Giáo Dục Sớm cho người sử dụng ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh cho người sử dụng Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt

100.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh Cho Bé Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tidakidsshop Danh mục:
Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh Cho Bé Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh Cho Bé Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh Cho Bé Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Sớm cho người sử dụng ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh cho người sử dụng Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Giáo Dục Sớm cho người sử dụng ⚡ HOT TREND ⚡ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng Học Toán, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt

🌻 thông tin giới thiệu sản phẩm
– Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên
– vật liệu: Gỗ
– độ dài rộng: 32 x 19 x 4 cm
– Cân nặng: 600gr
– Mã số sản phẩm: TDKS012

🌻 Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm
– Với Hộp que tính 100 số này các bé thỏa sức chơi mà học với các con số trong phạm vi 100, các phép toán cộng, trừ nhân chia , học xem giờ, sử dụng que tính, và viết vẽ tùy thích. Bộ học toán đa năng gồm một hộp gỗ đựng: 70 miếng gỗ số và phép tính, bảng hai mặt một mặt màu đen viết phần, một mặt có đồng hồ và các phép tính, một trăm que tính 4 màu, mỗi màu 25 que, phấn và khăn lau bảng.
– Từ 3 tuổi, trí não bé đang trong giai đoạn bắt đầu nâng cao khả năng mạnh mẽ, cũng là độ tuổi bé được làm quen với chữ cái và các con số vì vậy đây là thời điểm thích hợp để ba, mẹ giúp bé làm quen và học tập. Đây cũng là việc mà nhiều bậc cha, mẹ rất băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp bé nhận diện các con số và mặt chữ một cách dễ dàng nhất?
– Sản phẩm Hộp que tính 100 số chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp bé vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng trí thông minh, nâng cao khả năng khả năng trí thông minh một cách toàn diện nhất.
– Bao gồm: 1 bảng 2 mặt – 1 mặt ghép số, xem giờ và 1 mặt viết phấn, que tính, số và phấn màu.

🌻 bảo đảm của TIDA KIDS SHOP
– bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh
– Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu
– bảo đảm được đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

🌻 Hướng dẫn săn ưu đãi từ TIDA KIDS SHOP
– Nhấn FOLLOW shop để nhận ngay Voucher giảm giá
– Mua theo COMBO để được giảm thêm
– Sưu tầm và áp dụng MÃ GIẢM GIÁ theo từng giá trị đơn hàng
– Mua kèm DEAL shock/ DEAL 0Đ cực đỉnh, vô cùng tiết kiệm

🌻 Hashtag
#dochoigo #dochoigiaoduc #dochoikynang #dochoichobe #dochoithongminh #dochoitreem #dochoichobetrai #dochoibegai #xephinhchobe #dochoikhoahoc #banggo2mat #banggocoquetinh #bosovadautoanhoc #dochoitoanhoc #dochoigiaoducbanggo #binhminhonline #tidakidsshop #tidakidshop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Sớm cho người sử dụng ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh cho người sử dụng Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Giáo Dục Sớm cho người sử dụng ⚡ HOT TREND ⚡ Đo Choi Thông Minh cho người sử dụng Học Toan, Bảng Số Bằng Gỗ TiDa Kids Shop Giá Tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng

1