Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ cho bé 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nemo.house Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi rút gỗ cho bé 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi rút gỗ cho bé 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi rút gỗ cho bé 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em

– Độ tuổi phù hợp: bé từ 1 tuổi
– phần riêng lẻ sản phẩm: 48 thanh gỗ hình chữ nhật (có đánh số từ 1 đến 54) và 04 hột xúc xắc 6 mặt (có in số từ 1 đến 6)
– độ dài rộng sản phẩm: 29*8*8cm
các bậc cha mẹ chú ý độ dài rộng nhé!!!

Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh với các tính chất nổi bật:
★ vật liệu: Gỗ tự nhiên, sơn không gây hại cho người sử dụng
★ Đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em phổ biến trên toàn thế giới, phù hợp cho cả các bé và người lớn.
★ Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh giúp bé học con số, tăng khả năng nhận biết toán học, làm đồ chơi cho người sử dụng xếp hình, tạo sự tò mò, thúc đẩy khả năng trí thông minh, sáng tạo.
Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh có thể chơi hai người hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi. Người chơi lần lượt đổ xúc xắc và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp chồng lên trên.
Các cách rút phổ biến của đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em là rút số chẵn – lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ.
– Rút từ 1 – 24 nếu xúc xắc ra điểm từ 1 – 3 – 5 ;
– Rút từ 25 đến 48 nếu xúc xắc ra điểm từ 2 – 4 – 6.
Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định.
Lưu ý: Sản phẩm được làm bằng gỗ nên các bậc cha mẹ nên bảo quản ở nơi thoáng mát để không bị mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng nhé.
các bậc cha mẹ vui lòng để bé sử dụng Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em dưới sự giám sát của người lớn. Tất cả các nguyên liệu bọc và vỏ sản phẩm bọc phải được gỡ bỏ trước khi trẻ được phép chơi. Hãy lau đồ chơi bằng vải ẩm sau khi sử dụng để giữ sạch và tránh xa lửa!

các bậc cha mẹ có thể cùng chơi với các bé để hỗ trợ thêm cho các bé cũng như gắn kết tình cảm nè. Bé chơi, mẹ khỏe, cả nhà vui.
Chúc các bậc cha mẹ và các bé có những giây phút vui vẻ nha!!!

*** Điều kiện áp dụng đổi hàng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
– Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
– Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua
Nếu các bậc cha mẹ có bất kỳ thắc mắc gì, các bậc cha mẹ có thể kết nối với cửa hàng bất cứ lúc nào, cửa hàng sẽ giải quyết cho bạn tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

#rutgo #borutgo #dochoirutgo #48thanh #48thanhgo #rutgo48thanh #borutgo48thanh #trochoirutgo #choirutgo #rutgoso #rutgoloaito #xepgo #trochoixepgo #dochoixepgo #dochoixepthanhgo #thanhgo #thanhrutgo #dochoi #dochoigo #bodochoigo #dochoithongminh #bodochoithongminh #dochoigiaoduc #bodochoigiaoduc #dochoitritue #bodochoitritue #dochoiantoan #dochoitreem #dochoitrecon #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoiphattrien #dochoimamnon

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi rút gỗ cho người sử dụng 48 thanh, đồ chơi gỗ thông minh cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1