Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa

23.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: innlike.vn Danh mục:
Mua Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa Shopee.vn Mua Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa Shopee.vn Mua Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

#Alloy #Stand #Plastic #Mini #Finger #Boards #Mini #Skate #Finger #Skateboard #Kids #Toys
Đặc trưng:
▶ Ván trượt được làm bằng hợp kim đẹp và uy tín, bền hơn nhiều so với các loại khác. Nắp chống trượt đa năng cũng bảo vệ ngón tay của bạn khi trượt.
▶ Mỗi bánh xe sử dụng vòng bi được bao bọc hoàn toàn, giảm ma sát và bền. Giúp nâng cao khả năng kỹ năng ngón tay của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.
▶ Ván trượt có thể được lắp ráp để nâng cao khả năng thực hành của con bạn. Bộ sản phẩm bao gồm các phụ kiện.
▶ Tự do không giới hạn thời gian và không gian, tận hưởng niềm vui trượt ván;
▶ Rất phổ biến cho những người hâm mộ ván trượt, món quà hoàn hảo cho người quen hoặc trẻ em của bạn, rèn luyện khả năng phối hợp ngón tay và nâng cao khả năng trí não của bé ngay từ bây giờ.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng ván trượt: 9.5 * 2.5cm (họa tiết ngẫu nhiên)
vật liệu: giấy nhám + hợp kim + nhựa
Độ tuổi thích hợp: 3 tuổi trở lên
Số lượng: 1 bộ

Lưu ý:
1. Chuyển đổi: 1 cm = 10 mm = 0.39 inch
2. Vui lòng cho phép sai số nhỏ 0-1cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công. Hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi mua hàng.
3. Do điều kiện ánh sáng và chế độ cài đặt màn hình nền màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp. Cảm ơn bạn!

Gói hàng bao gồm: (Không có gói bán lẻ)
1 x Ván trượt tự lắp ráp
4 x Bánh xe dự phòng
1 x Tuốc nơ vít
1 x Cờ lê

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ván Trượt Ngón Tay Mini Bằng Nhựa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1